Chỉ từ 249K có ngay vé bay Nha Trang – Tham gia lễ hội Biển siêu HOT!

Bạn có biết là Chỉ từ 249K có ngay vé bay Nha Trang với sự vận hành của Bamboo Airways, ghé điểm du lịch HOT này thời gian tới thì du khách có dịp tham gia FESTIVAL BIỂN, vô cùng vui nhộn, ấn tượng và nhiều điều hấp dẫn.

Cơ hội cả năm mới có một lần, cùng sắm những bộ cánh xinh xẻo và lên kế hoạch ghé Nha Trang, hòa mình vào lễ hội biển thôi các tình yêu ơi!!!

Cảnh đẹp phải nói là say đắm lòng người, nhiều tiết mục trình diễn – các cuộc thi hoành tráng đang đợi bạn chiêm ngưỡng, cổ vũ.

Chính xác từ lễ hội diễn ra đầu tháng 6, từ 03/06 – 06/06/2023. Lên kế hoạch đặt vé bây giờ là quá đẹp. Hãy alo ngay Việt Mỹ để được đội ngũ booker giỏi tư vấn, nhanh chóng mang đến bạn chặng di chuyển hài lòng nhất, Gọi 0908 380 888

Chỉ từ 249K có ngay vé bay Nha Trang – FESTIVAL BIỂN đang chờ

Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023 sẽ diễn ra từ ngày 3-6/6, với hơn 60 chương trình, hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch… diễn ra tại Thành phố Nha Trang và một thành phố, huyện thị tại Khánh Hòa.

Các hoạt động, sự kiện hứa hẹn mang đến cho du khách nhiều hoạt động đặc trưng miền biển như: hội thi bơi thúng – lắc thúng, hội thi câu cá, hội thi cứu hộ biển; các hoạt động có tính nghệ thuật như lễ hội cầu ngư, cờ người, hát bài chòi…

Theo Sở Du lịch Khánh Hòa dự kiến sẽ đón hơn 100.000 lượt khách trong và ngoài nước trong tuần lễ Festival. Hiện toàn tỉnh có 1.169 cơ sở lưu trú du lịch với hơn 55.530 phòng.

AI ĐÃ ĐẶT VÉ BAY NHA TRANG? CÓ FESTIVAL BIỂN ĐANG CHỜ RỒI!!!

👉 Phố biển Nha Trang chưa bao giờ phải chờ mùa mới tưng bừng vì có hàng triệu trái tim yêu biển đổ về quanh năm từ khắp nơi trên thế giới. Biển xanh cát trắng; chuỗi vịnh, đảo kì thú đẹp say đắm lòng người cùng thiên đường hải sản tươi ngon số 1, Nha Trang là điểm đến mà người ta không thể không quay lại sau lần đầu tiên.

🤩 Bạn cần động lực để lại bay Nha Trang??? Để Bamboo cho bạn!

Chỉ từ 249K là đã có thể đặt vé, xách vali đến thiên đường biển rồi. Festival sôi sục đến đâu, vé bay Nha Trang nhà Bamboo hot theo tới đó!!!

ĐI ĐẾN GIÁ
Sài Gòn Nha Trang Chỉ từ 249K
Hà Nội Nha Trang Chỉ từ 249K

**Lưu ý: 

  • Mức giá áp dụng 1 chặng bay, chưa gồm thuế phí
  • Book ngay từ bây giờ để chọn được ngày – giờ đẹp, giá tốt nhất có thể.
Chia Sẻ