Eva Air thông báo mở lại các chuyến bay đêm

Với nhu cầu di chuyển ngày càng nhiều và không ít hành khách muốn có mức phí đi lại thấp tối đa nên Eva Air thông báo mở lại các chuyến bay đêm, chính xác là khung giờ khởi hành: 1H50 sáng.

Là giờ thấp điểm nên hãng ưu đãi hỗ trợ mức giá vé máy bay thấp tối đa cho hành khách; tuy nhiên về chất lượng chuyến bay và các dịch vụ đi kèm vẫn luôn được đảm bảo cao cấp nhất theo hạng vé mà bạn đã mua trước đó.

Rinh vé máy bay siêu tiết kiệm tư Eva Air cho các chặng đi Mỹ, Úc, Nhật, Đài Loan, Nhật Bản, Pháp, Anh, Đức,… hãy gọi ngay Việt Mỹ. Với vai trò là đại lý chỉ định của hãng hàng không này tại Việt Nam nên chúng tôi luôn bán đúng giá, hỗ trợ chuyên sâu, chính xác nhất.

  • Đường dây nóng 24/7: 0908 380 888

Eva Air thông báo mở lại các chuyến bay đêm – Bạn đã biết?

🌃 EVA AIR – THÔNG BÁO MỞ LẠI CHUYẾN BAY ĐÊM 🌃

🏙 Từ ngày 26/03/2023, EVA AIR sẽ mở lại chuyến bay đêm khởi hành vào 1H50 sáng. Phù hợp nối chuyến đi Mỹ, ÚC, Nhật (TOKYO, OSAKA, NAGOYA, FUKUOKA, SAPPORO, SENDAI, HAKODATE, AOMORI, ASAHIKAWA, OKINAWA, KOMATSU và MATSUYAMA).

Bên cạnh đó, đừng bỏ qua HÀNH TRÌNH ĐI CHÂU ÂU cùng EVA AIR với giá vé đang rất tốt. Từ CHÂU ÂU quá cảnh Đài Bắc (TPE) hoặc Bangkok (BKK) đều rất thuận tiện.

Việt Mỹ – nơi uy tín số 1, đặt vé giá rẻ Quốc tế

Với vé máy bay điện tử thì tại bất kỳ khu vực nào trên cả nước thì mọi người vẫn có thể nhanh chóng book ngay những hành trình bay hợp lệ, chỉ cần mọi người làm theo các bước sau:

Bước 1: Liên hệ về đại lý Việt Mỹ

+ Gọi về hotline: 0916 234 072 – 0918 234 072

+ Nhắn tin về fanpage: Vé máy bay giá rẻ

+ Chat trên hệ thống zalo/skype: 0908380888

Bước 2: cung cấp thông tin để book vé:

* Thông tin người đi:

+ Họ tên người đi

+ Số điện thoại

+ Ngày tháng năm sinh, email,..

* Thông tin hành trình:

+ Vé chặng đi từ đâu đến đâu

+ Ngày tháng khởi hành, cung cấp ngày về nếu có

+ Bao nhiêu vé cần đặt

+ Có nhu cầu mua thêm hành lý ký gửi hay không

+ Có nhu cầu về các dịch vụ khác như: mua chỗ ngồi, mua suất ăn, bảo hiểm chuyến bay,…

Bước 3:

Nhân viên Việt Mỹ cung cấp hành trình bay; quý khách lựa chọn ngày giờ và chốt hành trình khi đã thấy hài lòng về mọi thứ và tiến hành thanh toán (với khoảng cách địa lý xa nên mọi người nên chọn cách thức chuyển khoản internet banking; chuyển khoản tại cây ATM; hoặc nộp tại ngân hàng).

Bước 4:

Mọi người nhận mặt vé, kiểm tra thông tin lần nữa, nếu đúng thì yêu cầu nhân viên Việt Mỹ xuất vé.

Bước 5:

Đợi đến ngày bay, bạn cầm vé đó ra sân bay.

Chia Sẻ