Hãng Hàng Không Vietjet Air Khuyến mãi giá vé 0 đồng bay từ Đà Nẵng

Hãng hàng không Vietjet Air là một trong những hãng hàng không thứ tư tại Việt Nam. Hãng hàng không này cung cấp các loại vé máy bay giá rẻ ở trong nội địa cũng như các chặn bay quốc tế. Đây là một trong những hãng được nhiều quý khách hàng lựa chọn. Hiện nay hãng này đang có chương trình khuyến mãi 0 đồng cho những giá vé bay từ Đà Nẵng đi nội địa cũng như quốc tế Số lượng mở bán tối đa chỉ có 300,000 vé.

Phòng vé máy bay Việt Mỹ là một trong những đại lý cấp 1 cung cấp các loại vé Vietjet giá rẻ cho nhiều người. Ngoài ra chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hàng nhanh tay trong việc săn vé giá rẻ hơn. Chính vì thế quý khách hàng sẽ cảm thấy phòng vé chúng tôi là một nơi an tâm để đặt vé. Nếu bạn muốn đặt vé online tại nhà các bạn có thể liên lạc qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 để được tư vấn đặt vé một cách tốt nhất.

Dưới đây là thời gian và hành trình bay các chuyến các bạn có thể tham khảo nhé!

– Thời gian bay:  1/8/2017 – 31/12/2017 (trừ ngày lễ tết theo quy định)

– Hành trình bay:

  • Chặn bay ngoại địa: Đà Nẵng – Incheon (Seoul)
  • Chặn bay nội địa: Đà Nẵng – Hà Nội / Hải Phòng/ Tp Hồ CHí Minh / Cần Thơ

– Giá vé 0 đồng

Lưu ý:

– Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết.

– Các loại vé này chưa bao gồm thuế phí

– Thời gian khuyến mãi: 20, 21,22/6/2017 (12h-14h mỗi ngày)

– Các trường hợp Đổi tên hay hoàn vé : không áp dụng

Nếu bạn đang có dự kiến du lịch đâu đó đi từ Đà Nẵng thì chương trình khuyến mãi này chính là điều kiện thuận lợi cho bạn nhất. Vậy hãy nhanh tay liện hệ cho chúng tôi để được sở hữu các loại vé này nhé!

Chia Sẻ