Ưu đãi hãng hàng không Cathay Pacific giá vé đến Mỹ & Canada

Bạn đang muốn khám phá hay du lịch tại đất nước mỹ hay Canada? Bạn không biết phải nên mua vé máy bay ở đâu và hãng nào bay tới Mỹ hay Canada? Vậy bạn hãy nên tới đại lý vé máy bay Việt Mỹ một trong những đại lý cấp 1 hàng đầu cung cấp cho các bạn các loại vé máy bay đi mỹ hay Canada giá rẻ. Ngoài ra đại lý chúng tôi được ủy quyền của rất nhiều hãng hàng không bay đến Mỹ và Canada nên quý khách yên tâm khi lựa chọn vé nơi đây.

Đại lý Việt Mỹ xin trân trọng chia sẻ cho quý khách hàng chường trình khuyến mãi ưu đãi giá vé đi Mỹ và Canada. Với chương trình khuyến mãi giá vé của hãng Cathay Pacific quý khách có thể tiết kiệm đến 30% cho các chuyến bay đến 8 thành phố tại Bắc Mỹ: Los Angeles, San Francisco, Chicago, Boston, New York, Newark, Vancouver và Toronto và nối chuyến đến hơn 200 điểm khác. Ngoài ra, hành khách hạng Thương Gia còn có cơ hội thưởng thức “bia Betsy”, được ủ đặc biệt để thưởng thức trên độ cao 10.000m.

Cathay Pacific là một trong những hãng hàng không thành lập liên minh Oneworld. Hãng có nhiều chuyến bay liên doanh với các hãng hàng không lớn trên thế giới như American Airlines, British Airways, Japan Airlines, Vietnam Airlines, nâng tổng số điểm đến của hãng lên 188 thành phố thuộc 51 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Mùa thu này, tận hưởng ưu đãi đến 30% cho các chuyến bay đến các thành phố tại Bắc Mỹ: Los Angeles, San Francisco, Chicago, Boston, New York và Toronto và nối chuyến đến hơn 200 điểm khác. Dưới đây là chương trình khuyến mãi của hãng Cathay Pacific quý khách hàng có thể tham khảo nhé

Hạng đặt chỗ Điểm đến Thởi gian khởi hành Giá vé (USD) từ
Thương gia Mỹ & Canada 08/09 – 15/12/2017 2,427
Phổ thông cao cấp 08/09 – 15/12/2017 1,137
Phổ thông 08/09 – 15/12/2017 520

Lưu ý

  • Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Đặt vé ngay trước ngày 31/10/2017.
  • Chính sách hoàn vé đặc biệt: Cho phép hoàn toàn bộ vé không mất phí trước khởi hành trong trường hợp hành khách bị từ chối thị thực.
  • Hành khách vui lòng thực hiện việc hoàn vé tại văn phòng Cathay Pacific/Cathay Dragon Việt Nam và cung cấp thư từ chối thị thực của Lãnh Sự Quán.
  • dành cho chuyến bay khởi hành trong tháng 8

Nếu quý khách đặt vé có thể liện hệ với đại lý chúng tôi ngay hôm nay qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 để được các nhân viên chúng tôi tư vấn và đặt vé chương trình này cho các bạn. Ngoài ra đại lý Việt Mỹ còn cung cấp dịch vụ giao vé miễn phí tận nơi cho quý khách hàng trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh sau 30 phút khi đặt vé bạn sẽ có vé ngay.

Chia Sẻ