Mở bán vé đường bay TP.HCM – Phnom Penh của hãng hàng không Vietjet

Hiện nay, hãng hàng không Vietjet đã mở bán vé đường bay TP.HCM – Phnom Penh (Campuchia) với giá chỉ từ 199.000 đồng (chưa bao gồm thuế phí). Đường bay bắt đầu khai thác từ 24/11/2017, nhằm phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch, giao thương giữa hai trung tâm kinh tế, tài chính nổi tiếng của 2 đất nước Việt Nam – Campuchia.

Đường bay TP.HCM – Phnom Penh được khai thác khứ hồi hàng ngày, thời gian bay mỗi chặng khoảng 45 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.HCM lúc 17h35 và đến Phnom Penh lúc 18h20 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Phnom Penh lúc 19h30 (giờ địa phương) và đến TP.HCM lúc 20h15.

Quý khách muốn để du lịch tại Thủ đô Phnom Penh là thành phố lớn nhất, trung tâm chính trị, văn hóa, thương mại của Vương quốc Campuchia. Cùng với Siem Riep, Phnom Penh thu hút đông đảo khách du lịch với nhiều công trình đặc sắc của kiến trúc Khmer, phong cách văn hóa đặc trưng và nhiều cửa hàng đồ thủ công tinh tế. Hãy đến ngay với đại lý Việt Mỹ, là một trong những đại lý cấp 1 hàng đầu được hãng Vietjet ủy quyền nhằm cung cấp vé máy bay đi Phnom Penh cho quý khách hàng muốn tới đây.

Tại Việt Mỹ với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn, chúng tôi sẽ mang đến cho hành khách sự uy tín và chất lượng của những chiếc vé máy bay giá rẻ của hãng Vietjet. Ngoài ra tại đây quý khách có thể sở hữu các dịch vụ và ưu đĩa, cùng với dịch vụ giao vé miễn phí tận nơi trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng.

Quý khách muốn đặt vé máy bay đi Phnom Penh hãy liên hệ qua số Hotline: 0908 220 888 – 0907 820 888 để được hướng dẫn đặt vé online. Ngoài ra quý khách cũng có thể tại đại lý phòng vé tại địa chỉ 466/8 Tân Kỳ Tân Phú, Phường Sơn Kỳ Quận Tân phú.

Chia Sẻ