Phòng vé máy bay Eva Air quận Tân Phú

Phòng vé máy bay Eva Air quận Tân Phú của đại lý vé máy bay Việt Mỹ là một trong những đại lý cấp 1 ủy quyền của hãng hàng không Eva Air với các chiến dịch hay dịch vụ phục vụ tốt. Phòng vé chúng tôi luôn đem lại cho người mua vé sự an tâm.

Phòng vé máy bay Eva Air quận Tân Phú

Phòng vé Eva Air quận Tân Phú chuyên cung cấp các loại vé máy bay Eva Air giá rẻ cho quý khách hàng lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao vé miễn phí tận nhà cho quý khách hàng trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

Giới thiệu sơ về Hãng Eva Air là một hãng hàng không Đài Loan có trụ sở tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan gần Đài Bắc, Đài Loan, hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hoá đến các điểm tại châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu, và Bắc Mỹ. Kể từ khi thành lập năm 1989, EVA Air đã mở rộng các hoạt động vận chuyển bao gồm: vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không, cung cấp suất ăn trên máy bay, dịch vụ mặt đất, kỹ thuật hàng không và dịch vụ du lịch trọn gói.

EVA Air được công nhận là một hãng tiên phong của hạng premium economy, được hãng giới thiệu lần đầu vào năm 1991.EVA cũng là hãng hàng không Đài Loan đầu tiên được IATA trao chứng chỉ IOSA (Kiểm tra An toàn Vận hành của IATA) vì hoạt động an toàn của hãng. Với nhiều dịch vụ tiện lợi hay an toàn cho khách hàng,  hãng hàng này luôn được sự tín nhiệm cao của nhiều khách hàng trên toàn thế giới.

Dưới đây là một số hành trình mà hãng hàng không Eva Air và giá vé thường xuyên đi

  • Chặn bay từ Hồ Chí Minh

– Vé máy bay Eva Air Hồ Chí Minh – Taipei

– Vé máy bay Eva Air Hồ Chí Minh – Bangkok

– Vé máy bay Eva Air Hồ Chí Minh – Hong Kong

– Vé máy bay Eva Air Hồ Chí Minh – Seoul

– Vé máy bay Eva Air Hồ Chí Minh – Los Angeles

– Vé máy bay Eva Air Hồ Chí Minh – Paris

– Vé máy bay Eva Air Hồ Chí Minh – Sanvaldor

  • Chặn bay từ Hà Nội

– Vé máy bay Eva Air Hồ Chí Minh – Taipei

– Vé máy bay Eva Air Hồ Chí Minh – Chicago

– Vé máy bay Eva Air Hồ Chí Minh – New York

– Vé máy bay Eva Air Hồ Chí Minh – London

– Vé máy bay Eva Air Hồ Chí Minh – Paris

Ngoài ra còn rất nhiều hành trình mà chúng tôi chưa cập nhật cho quý khách hàng, nên chúng tôi sẽ sớm nhất cập nhật các chuyến bay hành trình của hãng này. Nếu quý khách muốn tham khảo thêm về các thông tin hãng hàng không quý khách có thể tham khảo trên trang web: www.vemaybaygiare.net.vn của phòng vé máy bay Eva Air quận Tân Phú nhé.

Phòng vé máy bay Eva Air quận Tân Phú ở đâu thì chất lượng hay giá rẻ? Thì Phòng vé máy bay Việt Mỹ sẽ đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng về loại vé này. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 để chúng tôi có thể tư vấn lựa chọn các loại vé giá rẻ của hãng này cho quý khách hàng.

Chia Sẻ