Phòng vé máy bay đường Trần Xuân Soạn quận 7

Phòng vé máy bay đường Trần Xuân Soạn quận 7 ở vị trí cửa ngõ phía Nam thành phố, giáp với quận 4, quận 8, Bình Chánh và Nhà Bè. Nơi đây có một khu trung tâm đô thị quy mô lớn tại khu A-Nam Sàigòn và lợi thế giao thông đường bộ, đường thủy với đường Bình Thuận, Liên tỉnh lộ 15, sông Sàigòn, sông Nhà Bè bao bọc phía Đông-cầu nối cho phát triển của thành phố ra biển Đông, thuận lợi bố trí dân cư và phát triển kinh tế-xã hội của quận.

vé máy bay đường Trần Xuân Soạn

Các công trình tiêu biểu của Quận 7 là cầu Phú Mỹ, biểu tượng mới của TP. HCM, ngoài ra khu thương mại Cresent Mall cũng là nơi cư dân Quận tập trung đông đúc để giải trí, thư giãn hay mua sắm. Chính vì thế Phòng vé máy bay Đường Trần Xuân Soạn thuộc khu vực quận 7 cũng là nơi tập trung nhiều khu vui chơi, đô thị và các nhà hàng, quán ăn nổi tiếng thu hút số lượng dân cư sinh sống và làm việc tại đây. Có thể nói các con đường thuộc quận 7 tuy chỉ mới được sửa chữa và xây dựng nhưng đã dần trở thành một trong nhiều tuyến đường trọng điểm của thành phố.

Đại lý Việt Mỹ đang có một phòng vé máy bay đường Trân Xuân Soạn sở hữu hệ thống tra vé hiện đại, cùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Cung cấp vé máy bay giá rẻ của hãng nội địa: Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific (hãng con của VNA), VASCO (hãng con của VNA), … cùng với hơn 1000 hãng hàng không quốc tế có đường bay đi từ/bay đến Việt Nam: EVA Air, Cathay Pacific, Malindo Air, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Vanila Air, Thai Lion Air, AirAsia, Air China,… Quý khách có thể tham gia các chương trình khuyến mãi dễ dàng, săn tìm vé máy bay giá rẻ hay trãi nghiệm các dịch vụ tiện ích kèm theo.

Chỉ cần bạn liện hệ với chúng tôi qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 để được đặt các loại vé giá rẻ một cách nhanh nhất.

 

Chia Sẻ