Phòng vé máy bay Korean Air – Việt Mỹ

Bạn muốn tìm kiếm phòng vé máy bay Korean Air tại Việt Nam. Nhưng bạn không biết phòng vé đó năm ở đâu? Bạn là người qua bạn rộn trong công việc bạn không thể tới các phòng vé để đặt vé vậy làm thế nào? Điều đó không quá khó khăn hãy nhấc máy lên liên hệ đến số hotline 0908 220 888 – 0907 820 888 để đặt vé tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ.

vé máy bay Korean Air

Việt Mỹ là một đại lý cấp 1 hàng đầu Việt Nam, được sự ủy quyền của hãng Korean Air làm địa điểm bán vé, cung cấp vé giá rẻ cho khách hàng của hãng này. Quý khách đến phòng vé máy bay Korean Air – Việt Mỹ quý khách sẽ được hưởng các dịch vụ, ưu đãi của phòng vé đối với bạn. Ngoài ra với đội ngủ nhiều năm kinh nghiệm trong việc book vé máy bay sẽ tư vấn cho bạn những chuyến bay hành trình tốt nhất.

Giới thiệu chung về hãng Korean Air

Ngày nay nhắc đến những hãng hàng không hàng đầu châu Á không thể không nói đến Korean Air. Hãng hàng không Korean Air đã được thành vào năm 1971 và nhanh chóng lớn mạnh. Là thành viên sáng lập SkyTeam, một liên minh hàng không toàn cầu, Korean Air luôn đi đầu trong chất lượng và dịch vụ của các chuyến bay.

Năm 2005, Korea Air đã nhận được giải “Phoenix Award” (Giải thưởng Phượng Hoàng) từ Tổ chức Vận tải Hàng không Thế giới (Air Transport World). Hãng cũng được độc giả của tạp chí Time bình chọn là một trong những hãng tốt nhất châu Á và hai lần nhận được giải Thủy Ngân (Mercury Award) về cung cấp dịch vụ trong chuyến bay.

Nếu quý khách đang lên kế hoạch cho mình muốn du lịch cùng với hãng Korean Air hãy liên hệ với phòng vé máy bay Korean Air – Việt Mỹ qua số 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099 các nhân viên sẽ giúp bạn đặt vé. Ngoài ra quý khách đang ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh đặt vé sẽ miễn phí giao vé tận nơi cho Khách hàng. Nếu quý khách ở quá xa chúng tôi sẽ gửi mã vé qua Zalo/Skype/Email,… cho quý khách hàng tiện lợi khi lên máy bay.

Chia Sẻ