Phòng vé Việt Mỹ 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM

Tìm mua vé máy bay giá rẻ quận Tân Phú đừng quên ghế đến Phòng vé Việt Mỹ 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM để có cơ hội trairn nghiệm dịch vụ đặt vé đẳng cấp của 1 Đại lý vé máy bay cấp 1 có thâm niên trong nghề bán vé máy bay.

Phòng vé Việt Mỹ 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM

Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM tự hào là đại lý chính thức của các hãng hàng khôn trong nước và quốc tế như: Vietnam airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Air Asia, Scoot, Cebu Pacific, Cathay Pacific, Malindo Air, Thai Lion Air, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Korean Air, Eva Air, Japan Airlines, Thai Airways, China Airlines, …. chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phục  vụ nhu cầu đi lại của đông đảo khách hàng khu vực quận Tân Phú. Đồng thời được sự tín nhiệm của hãng xuất vé trực tiếp tại phòng vé nên giá vé luôn có mức giá rẻ nhất tại mọi thời điểm.

Lựa chọn mua vé máy bay tại Phòng vé Việt Mỹ 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM quý khách luôn dễ dàng lựa chọn được cho mình những hành trình bay ưng ý cùng mức giá rẻ nhất, dịch vụ đặt vé chuyên nghiệp mà không có đại lý nào có thể hỗ trợ tốt như thế.

Một số hình thức đặt vé tại  Phòng vé Việt Mỹ 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM mà quý khách có thể lựa chọn khi có nhu cầu. Cụ thể như:

+ Tổng đài hỗ trợ đặt vé trong nước: 0908 220 888 – 0915 699 901

+ Tổng đài hỗ trợ đặt vé quốc tế: 0915 699 971 – 0907 820 888

+ Chat online qua Skype: vemaybayvietmy/vietmyair/ vietmyair01/ vietmyair05 / vietmyair07/ vietmyair08

+ Email: [email protected]

+ Đặt vé trực tiếp tại website: vemaybayvietmy.com

+ Đến trực tiếp tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú

Với nhiều hình thức đặt vé khác nhau quý khách tha hồ lựa chọn cho mình những hình thức tiện lợi nhất cho mình nhé. Đặc biệt, nếu quý khách không có thời gian đi lại đặt vé cũng như đến đại lý để lấy vé và thanh toán thì Việt Mỹ sẽ cho người giao vé miễn phí đến địa chỉ mà quý khách yêu cầu.

Chia Sẻ