Quy định thời gian làm thủ tục bay Vietjet Air cho quý khách hàng

Hiện nay có rất nhiều khách hàng thường xuyên trể các chuyến bay của Vietjet Air điều này làm cho khách hàng thật sự khó chịu và bực bội. Đây cũng chính là lỗi lớn nhất mà nhiều khách hàng đang mắc phải về quy định thời gian làm thủ tục bay của Vietjet Air. Qua bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ cho quý khách hàng biết rõ hơn về vấn đề này nhằm tránh những điều trễ máy bay không mong muốn

Theo Thông tư số 36/2014/TT-BGTVT của Bộ Giao thông Vận tải có hiệu lực từ ngày 1/12/2014, các hãng hàng không điều chỉnh thời gian mở, đóng quầy làm thủ tục và đóng cửa ra máy bay. thời gian đóng quầy làm thủ tục sẽ là 40 phút trước chuyến bay đối với các chuyến bay nội địa và 50 phút đối với các chuyến bay quốc tế. Vietjet cũng khuyến cáo hành khách nên ra sân bay làm thủ tục sớm để đảm bảo hoàn thành các thủ tục chuyến bay đúng giờ.

Hi vọng với những góp ý trên của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có thể an tâm sắp xếp thời gian phù hợp nhằm mục đích giúp khách hàng đúng chuyến bay của mình một cách tốt nhất.

Mọi thắc mắc hay đặt vé máy bay các bạn có thể liên hệ với chúng tôi 0908 220 888 – 0907 820 888 để được tư vấn một cách tận tình.

Chia Sẻ