Ra mắt Hãng hàng không Bamboo Airways 2018- Việt Mỹ

Ra Mắt hãng hàng Không Bamboo Airways:

Ngày 18/8/2018 đã diễn ra buổi ra mắt của hãng hãng hàng không Bamboo Airways, thuộc tập đoàn FLC. Trụ sở sân bay chính ở Phù Cát, tỉnh bình định.

từ ngày 18/8/2019 hãng hàng không Bamboo Airways chính thức rá mắt tại Việt Nam và sẽ bắt đầu các chuyến bay vào cuối năm 2018. Dự định sắp tới của hãng hàng không Bamboo Airways cuối năm 2018 sẽ ra mắt 30 chiếc tàu bay mang tên hãng, Bamboo Airways rẽ khởi động chuyến bay đầu tiên vào ngày 1 tháng 10 năm 2018.

Bamboo Airways ra mắt nhằm khai thác những đường bay nội địa và quốc tế, và các đường bay từ Việt Nam tới: Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ,… Bamboo Airways dự kiến năm 2023 sẽ khai thách thêm 23 đường bay nội địa và 16 đường bay quốc tế.

Bamboo Airways ra mắt, nhằm đưa lại cho hành khách những chuyến bay giá rẻ nhất tại Việt Nam và quốc tế. Và Đem đến sự chất lượng dịch vụ tốt, tối ưu nhất cho hành khách khi tới với Bamboo Airways.

Bamboo Airways cung cấp nhiều hạng mức vé khác nhau, bao gồm bốn hạng vé chính gồm Bamboo Eco (Hạng phổ thông), Bamboo Plus (Hạng phổ thông linh hoạt), Bamboo Business (Hạng thương gia) và Bamboo First (Hạng nhất).

Bắt đầu từ hôm nay bạn đã có thể sưu tầm những tấm vé máy bay giá rẻ của hãng Bamboo Airways. Hãy là người đầu tiên ngồi trên chuyến bay của hãng nhé, bắt đầu cho một hành trình đẹp. Chúng tôi là đại lý cấp 1 của hãng hàng không Bamboo Airways chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của hãng. chúng tôi cam kết bán đúng giá với hãng đưa ra, đặt mua vé máy bay hãng Bamboo Airways tại Việt Mỹ. Thông tin chi tiết Liên hệ đặt vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways tại chúng tôi đường dây nóng:

  • Tổng đài liên hệ : 0915 699 971 hoặc 0915 699 901
  •  Zalo, Viber : 0908 220 888

Đại lý vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways Việt Mỹ rất hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách có những chuyến bay khởi động đẹp nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao vé máy bay giá rẻ miễn phí trong nội thành Tp.HCM.

Chia Sẻ