Triển khai vận chuyển đào mai của Bamboo Airways dịp Tết Giáp Thìn 2024

Bắt đầu từ bây giờ, hành khách đặt mua vé máy bay Tết Giáp Thìn 2024 về quê thì có thể yêu cầu mua thêm gói vận chuyển đào mai của Bamboo Airways.

Mang hoa đào vào Nam

Mang hoa mai ra Bắc

Mang “không khí xuân” đi khắp mọi miền tổ quốc! Đồng hành cùng hãng hàng không Tre Việt để có những dịch vụ tốt, tận tâm và trách nhiệm, luôn đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng!

Triển khai vận chuyển đào mai của Bamboo Airways dịp Tết Giáp Thìn 2024
Triển khai vận chuyển đào mai của Bamboo Airways dịp Tết Giáp Thìn 2024

Triển khai vận chuyển hoa đào, hoa mai hãng Bamboo Airways dịp Tết Giáp Thìn 2024

Cành mai, đào sẽ được Bamboo Airways vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi với mức giá ưu đãi.

“Trúng” nhu cầu

Một mùa xuân mới đang về, không khí Tết Nguyên Đán đang tràn ngập khắp nơi trên mọi miền đất nước. Đây cũng là thời điểm những người mưu sinh xa quê chuẩn bị hành lý để trở về đoàn tụ cùng gia đình trong dịp lễ lớn nhất năm. Bên cạnh vali quần áo, đồ đạc, không khó để bắt gặp những cành đào, cành mai được người dân mua về làm quà Tết với mong muốn mang về may mắn, phúc lộc cho gia đình.

==>Với dịch vụ này, khách bay Bamboo Airways dễ dàng “mang sắc xuân” về nhà một cách thuận lợi, trọn vẹn.

Quy định vận chuyển đào mai của Bamboo dịp TẾT

Thấu hiểu nhu cầu vận chuyển mai đào của hành khách trong dịp Tết Giáp Thìn 2024, hãng hàng không Bamboo Airways triển khai dịch vụ vận chuyển mai, đào dưới dạng hành lý ký gửi trên các chuyến bay nội địa của Hãng từ ngày 15/01/2024 đến hết ngày 24/02/2024 (tức từ mùng 5 tháng Chạp âm lịch năm Quý Mão đến ngày 15 tháng Giêng âm lịch năm Giáp Thìn).

Triển khai vận chuyển đào mai của Bamboo Airways dịp Tết Giáp Thìn 2024
Triển khai vận chuyển đào, mai hãng Bamboo Airways dịp Tết Giáp Thìn 2024

Cụ thể:

  • Mỗi hành khách được vận chuyển một bó (tối đa 2 cành) với chi phí là 450.000 VND/bó (*)
  • Bamboo Airways khuyến nghị hành khách gói/buộc hoa thành bó, có bao bọc bên ngoài, với kích thước không vượt quá 150cm x 40 cm x 50 cm để đảm bảo chất lượng hoa tốt nhất sau hành trình.

==>Số lượng mai, đào được vận chuyển trên mỗi chuyến bay có hạn. Do đó, hành khách có nhu cầu vận chuyển mai, đào vui lòng liên hệ Phòng vé Bamboo Airways sớm nhất.

Chia Sẻ