Làm sao lựa chọn vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ?

Đặt vé máy bay đi Thanh Hóa ở phòng vé máy bay Việt mỹ là một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Vậy Làm sao lựa chọn vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ? Bạn không cần phải bỏ công để chọn lựa các vé loại rẻ nữa. Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên săn vé giá rẻ của các hãng hàng  không nội địa cho khách hàng.

vé máy bay đi thanh hóa

Đại lý Việt mỹ chúng tôi là đại lý cấp 1 hàng đầu trong việc cung cấp các loại vé máy bay đi Thanh hóa giá rẻ, giá cực sốc cho quý khách hàng có thể lựa chọn. Các loại vé chúng tôi cung cấp là các loại vé máy bay chính hãng nội địa như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar. Đây là 3 hãng hàng không uy tín trong nội địa bây giờ bạn chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi qua số 0908 220 888 hay 0907 820 888 để được các nhân viên chúng tôi tư vấn nhanh chóng về các loại vé máy bay giá rẻ và đặt vé nhanh gọn

Thanh Hóa là một nơi địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch đến đây trong đó bải biễn Đầm Sơn là một trong những điểm du lịch nổi tiếng đó. Bãi biển Sầm Sơn là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam và luôn là bãi biển đông khách nhất miền Bắc, Viêt Nam .Bãi biển thuộc thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Biển Sầm Sơn nằm trên vùng đất nổi tiếng gắn với nhiều lễ hội dân gian đặc sắc như lễ hội Đền Độc Cước (Cầu Phúc, Bánh chưng-bánh dày), Lễ hội An Dương Vương, Lễ hội chùa Khải Minh… Quý khách có thể vui vẻ cùng những lễ hội hấp dẫn này.

Ngoài bãi biển Đầm sơn trong xanh quý khách còn thể đi đến các khu bảo tồn thiên nhiên hay các vườn quốc gia nổi tiếng của Việt Nam tại tỉnh này. Với những phong cảnh hấp dẫn quý khách có thể tưởng tượng một không gian thiên nhiên rộng lớn với những tiếng chim kêu bạn sẽ trải nghiệm thực sự của nhũng rừng thiên nhiên mát mẻ. Ngoài ra Thanh Hóa còn rất nhiều điểm du lịch mà bạn cần trải nghiệm như: khu di tích lam kinh, bảo tàng tỉnh Thanh Hóa, quảng trường Quảng Tâm,…. cho bạn có thể thỏa thích du lịch thoải mái

Không chỉ nhắc đến du lịch mà ẩm thực của Thanh Hóa cũng đặc sắc vô cùng. Với những món ăn nổi tiếng Thanh Hóa mà các bạn không thể bỏ qua khi đến nơi này. Nhắc đến Thanh Hóa chắc chắn các bạn sẽ nghĩ đến món nem món nem ở đây vô cùng nổi tiếng, sau món nem đến các món như chả tôm, bánh cuốn, gỏi cá nhệch,,…. những món ăn mà khi nhắc tới không thể không ăn khi tới nơi đây.

Chính vì những điểm hấp dẫn của Thanh Hóa nên nhiều người đặt vé máy bay đi Thanh Hóa để các bạn ấy có thể trải nghiệm cuộc sống thoải mái giữa chốn thiên nhiên hay vui chơi thỏa thích với những bải biễn trong xanh cũng như tham quan những bảo tàng lịch sử nhiều năm qua. Để bạn càm giác được những sự hấp dẫn hay thoải mái của chuyến du lịch này.

Dưới đây là một số hành trình và giá vé của các hãng nội địa Việt Nam

Thông tin về một số hành trình chặn bay đi Thanh Hóa và giá vé Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar

  • Hành Trình chuyến bay Hồ Chí Minh – Thanh Hóa
  • Hành Trình chuyến bay Phú Quốc – Thanh hóa
  • Hành Trình chuyến bay Nha Trang – Thanh Hóa

Giá vé của các chuyến bay của các hãng nội địa này có giá vé giao động từ 499,000vnd cho đến 999,000vnd. Dưới đây là bảng chi tiết hơn về giá vé trên mà quý khách hàng có thể tham khảo nhé!

– Hãng Vietnam Airlines : Hành Trình chuyến bay Hồ Chí Minh – Thanh Hóa giá vé rẻ nhất 999,000đ

– Hãng Jetstar Pacific:

  • Hành Trình chuyến bay Hồ Chí Minh – Thanh Hóa giá vé rẻ nhất 500,000đ
  • Hành Trình chuyến bay Phú Quốc – Thanh Hóa giá vé rẻ nhất 785,000đ

– Hãng Vietjet Air:

  • Hành Trình chuyến bay Hồ Chí Minh – Thanh Hóa giá vé rẻ nhất 499,000đ
  • Hành Trình chuyến bay Nha Trang – Thanh Hóa giá vé rẻ nhất 599,000đ

Lưu ý:

các giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí

– Các giá vé giao động lớn là khoảng thời gian tháng 6-7-8 đây là những lúc giá vé tăng cao nên quý khách hàng cần chú ý lựa chọn phù hợp giá vé cho túi tiền của gia đình mình cũng như cách du lịch phù hợp nhất.

Trên đây là các hành trình của các hãng hàng không nội địa Việt Nam được nhiều người sử dụng được chúng tôi chia sẻ cho bạn. Ngoài ra chúng tôi thường xuyên cập nhật giá vé máy bay đi Thanh Hóa hay các địa phương khác trong nội địa của các tháng qua website www.vemaybaygiare.net.vn

Vậy bạn còn chờ gì mà không liện hệ với chúng tôi để sở hữu các loại vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ cùng gia đình mình thăm quan những chiến tích lừng lẫy cũng như ẩm thực thú vị.

Chia Sẻ