Phòng vé máy bay đường Âu Cơ quận Tân Bình

Phòng vé máy bay đường Âu Cơ quận Tân Bình là một trong những chi nhánh của đại lý vé máy bay Việt Mỹ. Phòng vé chuyên săn vé máy bay giá rẻ cho quý khách hàng với nhiều loại vé của nhiều hãng hàng bay nội địa và quốc tế. Việt Mỹ là đại diện của 3 hãng hàng không trong nước là Jetstar, Vietnam Airlines, Vietjet Air và nhiều hãng nước ngoài như: Korean Air, Lufthansa, Malaysia Airlines, Phillipine Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways, Turkish Airlines, Qatar Airways… và rất nhiều hãng bay giá rẻ khác.

vé máy bay đường Âu Cơ quận Tân Bình

Đường Âu Cơ quận Tân Bình là trục đường chính nối quận Tân Bình, Tân Phú với quận 10 và quận 11 của thành phố Hồ Chí Minh.  Đường Âu Cơ tập trung rất nhiều dân cư và hiện có rất nhiều khách hàng nơi đây có nhu cầu đặt đặt vé máy bay rất nhiều. Chính vì hiểu được các nhu cầu người dân nơi đây, và muốn đáp ứng những điều kiện đó Phòng vé máy bay đường Âu Cơ quận Tân Bình đã được mở ra do công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ.  Nhằm có thể giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí khi đặt vé tại phòng vé chúng tôi.

Tại sao khách hàng luôn chọn Việt Mỹ?

– Có hệ thống so sánh giá, đặt vé máy bay nhanh chóng và tiện lợi.

– Nhân viên tận tình tư vấn chọn đường bay, lịch trình bay phù hợp mà khách hàng mong muốn với giá cả hợp lý.

– Dịch vụ tư vấn, đặt vé, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

– Cung cấp chuyến bay của hãng nào rẻ nhất cho khách hàng tại thời điểm khách đặt vé

– Đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí cho khách hàng.

– Làm việc toàn thời gian các ngày trong tuần.

– Có chiết khấu cao và nhiều ưu đãi cho khách mua vé theo đoàn.

– Không thu phí dịch vụ, giao vé và thu tiền tận nơi miễn phí trong phạm vi 10km.

Nếu quý khách hàng muốn đặt vé đi du lịch hay công tác trên đường Âu Cơ quận Tân Bình hãy đến phòng vé máy bay đường Âu Cơ của đại lý Việt Mỹ. Các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với các dịch vụ nơi đây, nếu quý khách hàng có thắc mắc về tình trạng vé có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 để được nhân viên tư vấn cho quý khách nhé!

Chia Sẻ