Phòng vé máy bay giá rẻ đường Bà Hom quận 6 – Việt Mỹ

Phòng vé máy bay đường Bà Hom quận 6 nằm trong hệ thống của Đại lý vé máy bay Việt Mỹ, cũng là một trong những đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Chúng tôi hân hạnh đem lại những tấm  vé máy bay giá rẻ cho những khách hàng, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp tư vấn miễn phí và lựa chọn hành trình an toàn giá rẻ cho quý khách hàng.

vé máy bay đường Bà Hom quận 6

Phòng vé máy bay đường Bà Hom quận 6 là phòng vé uy tín và chất lượng mang lại những thuận tiện cho khách hàng đang cần những tấm vé máy bay giá rẻ và đang sính sống hay làm việc tại đường Bà Hom hoặc gần đường Bà Hom. Đến với phòng vé chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo và hơn hết vẫn là những tấm vé máy bay uy tín, những chặng bay với khung giờ đẹp sẽ được giao đến tận tay quý khách mà không tốn nhiều thời gian.

Bằng những hình thức thanh toán và nhận vé máy bay đơn giản, cụ thể như:

CHUYỂN KHOẢN (là hình thức tiết kiệm thời gian nhất): Sau khi đặt vé xong, quý khách vui lòng chuyển khoản qua Internet banking, qua thẻ ATM, qua điện thoại hoặc chuyển trực tiếp tại ngân hàng, phòng vé chúng tôi sẽ chuyển vé qua mail, tin nhắn yahoo, điện thoại, fax, chuyển phát nhanh cho quý khách.

GIAO VÉ TẬN NƠI MIỄN PHÍ: Quý khách chỉ cần gọi điện đặt vé, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tân nhà riêng hoặc nơi quý khách đang làm việc để thanh toán và nhận vé máy bay trực tiếp trong phạm vi 10km so với trụ sở chính.

TRỰC TIẾP TẠI PHÒNG VÉ: Đối với những vé gấp, vé cận giờ bay hay cận ngày bay, những vé máy bay không thể giữ chổ được, quý khách vui lòng đến phòng vé để trực tiếp thanh toán và nhận vé máy bay để đảm bảo giá vé vẫn ở mức rẻ nhất có thể.

Quý khách đang sống trên đường Bà Hom quận 6 muốn đặt vé máy bay hãy đến phòng vé máy bay đường Bà Hom quận 6 của đại lý Việt Mỹ. Khi khách hàng đặt vé tại đây có thể sở hữu nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn, ngoài ra các bạn có thể sở hữu các loại giá vé hấp dẫn từ các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không.

Thông tin liên hệ đặt vé

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ

Hotline: 0908 220 888 – 0907 820 888

Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Zalo/Skype: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099

 

Chia Sẻ