Phòng vé máy bay giá rẻ đường Cách Mạng Tháng Tám quận 3 – Việt Mỹ

Phòng bán vé máy bay đường Cách Mạng Tháng Tám quận 3 là một trong những phòng vé được nhiều khách hàng quan tâm để đặt vé máy bay . Phòng vé chúng tôi chính thức hỗ trợ quý khách hàng về mọi nhu cầu book vé từ quý khách hàng gần xa, cam kết book vé và so sánh hành trình thấp nhất từ các hãng để hỗ trợ mọi người những đường bay tốt, giá rẻ, chất lượng nhất. Ngoài ra phòng vé con cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay online nhằm giải quyết các vấn đề khó khăn của nhiều khách hàng bận rộn trong công việc nhất là nhân viên văn phòng.

vé máy bay đường Cách Mạng Tháng Tám quận 3

Phòng vé máy bay đường Cách Mạng Tháng Tám quận 3 là chi nhánh phòng vé máy bay chính thức của Việt Mỹ cũng cung cấp nhiều loại vé của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Air Asia, Thai Airways, Singapore Airlines, ANA, Emirates Airlines, Air France, American Airlines, Korean Air, Qatar Airways, ….cho các bạn lựa chọn hành trình mà bạn ưa thích với giá vé luôn rẻ hơn rất nhiều so với các đại lý khác.

Nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng dành cho Phòng vé máy bay đường cách mạng tháng tám quận 3 trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã trở thành phòng vé máy bay uy tín và chất lượng và ngày nhiều cách hàng lựa chọn phòng vé chúng tôi để đặt vé. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để cải thiện tốt nhất các dịch vụ đem lại tiện lợi nhất cho khách hàng. Để đặt vé quý khách có thể liên hệ với Hotline: 0908 220 888 – 0907 820 888

Hình Thức Thanh toán tại phòng vé máy bay đường Cách Mạng Tháng Tám quận 3

Thanh toán và lấy vé trực tiếp tại đại lý: Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ của Phòng vé máy bay Cách Mạng Tháng Tám tại văn phòng chính số 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.HCM để thanh toán và lấy vé.

+Thanh toán và lấy vé Online: Quý khách đặt vé rồi chuyển khoản cho Phòng Vé máy bay Cách Mạng Tháng Tám. Quý khách sẽ nhận được vé ngay sau khi chúng tôi nhận được tiền trong tài khoản.

+Thanh toán và lấy vé tại nhà: Với hình thức đặc biệt này bạn không phải lo nghĩ gì mà chỉ cần 1 cuộc điện thoại nhân viên của Phòng vé máy bay Cách Mạng Tháng Tám quận 3 sẽ mang vé giao đến tận nhà của Quý khách hàng mà không phải mất thêm bất cứ 1 chi phí nào khác.

Chia Sẻ