vé máy bay giá rẻ đường An Dương Vương quận 5 – Việt Mỹ

Phòng vé máy bay đường An Dương Vương Quận 5 có tổng đài đặt vé 0908 220 888 hoặc 0907 820 888  là chi nhánh của Đại lý vé máy bay vé máy bay Việt Mỹ là nơi tin cậy nhất để quý khách đặt mua vé máy bay đi quốc tế và quốc nội rẻ nhất.

vé máy bay đường An Dương Vương Quận 5

Phòng vé máy bay đường An Dương Vương Quận 5 có dịch vụ giao vé miễn phí, cùng với các dịch vụ tiện lợi cho khách hàng. Chỉ cần liên hệ với phòng vé chúng tôi nhân viên chúng tôi sẽ tra giá vé máy bay và báo giá cho quý khách trong thời gian nhanh nhất và tư vấn cho quý khách để biết thêm những dịch vụ tại phòng vé chúng tôi

Đại lý Việt Mỹ là đại lý cấp 1 chính thức của các hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và hơn 200 hãng hàng không quốc tế như Singapore Airlines, Japan Airlines, China Southern Airlines, United Airlines, Philipines Airlines, China Airlines, Cathay Pacific Airlines, Air France….  chúng tôi tự tin về chất lượng phục vụ cũng như nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho quý khách.

Các hình thức nhận vé tại đại lý Việt Mỹ

  • Nhận vé qua tin nhắn điện thoại: là phương thức nhanh nhất và tiện lợi nhất nhân viên chúng tôi sẽ gửi cho quý khách code vé qua tin nhắn , với vé điện tử của đại lý Việt Mỹ quý khách chỉ cần cầm code vé và làm thủ tục Check In tại quầy.
  • Nhận vé qua fax: với những công ty quý khách có máy fax chỉ cần cung cấp số Fax cho chúng tôi, thì Việt Mỹsẽ gửi vé qua Fax cho quý khách.
  • Nhận vé qua email: quý khách chỉ cần cho chúng tôi địa chỉ email chính xác, chúng tôi sẽ gửi vé qua Email quý khách nhanh nhất, và quý khách chỉ cần in vé ra giấy.
  • Nhận vé tại nhà: Khi quý khách đặt vé online chúng tôi sẽ có dịch vụ giao vé miễn phí tận nơi cho quý khách trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí của mình

Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ về Phòng vé máy bay đường An Dương Vương Quận 5 qua số  0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099 các nhân viên sẽ giúp quý khách hàng tư vấn tham khảo rõ hơn về các hành trình chuyến bay, giá vé phù hợp với khách hàng nhất.

Chia Sẻ