Phòng vé máy bay giá rẻ đường Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình – Việt Mỹ

Phòng vé máy bay đường Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình là văn phòng cung cấp và giao vé máy bay thuộc tổng đại lý vé máy bay Việt Mỹ. Tại phòng vé chúng tôi quý khách có thể thoải mái lựa chọn những hãng hàng không mà quý khách mong muốn nhất, cho dù đó là những hãng nước ngoài như là: Vietnam Airlines, AirAsia, Tigerair, Korean Air, Jetstar Pacific Airlines, Jetstar Asia, Japan Airlines, Malaysia Airlines, Philippine Airlines, Vietjet Air….

vé máy bay đường Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình

Việt Mỹ Là đại lý vé máy bay cấp 1 hãng đầu Việt Nam, hay được sự ủy quyền của tất cả các hãng hàng không và cũng là điểm bán vé máy bay giá gốc tại thành phố Hồ Chí Minh nên chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện để mang lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng tại phòng vé chúng tôi trên đường Hoàng văn Thụ Quận Tân Bình.

Phòng vé  máy bay đường Hoàng Văn Thụ có nhiều nhân viên chuyên môn nghiệp vụ cao về ngành dịch vụ hàng không, chúng tôi sẽ tận tình tư vấn khách hàng mọi thắc mắc liên quan đến lĩnh vực hàng không, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất sẽ đảm bảo đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Hướng dẫn mua vé máy bay đường Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình

Để quý khách tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thì chúng tôi sẽ hướng dẫn các cách mà quý khách có thể mua vé tại phòng vé chúng tôi.

Cách 1: Đến trực tiếp văn phòng vé và gặp trực tiếp các chuyên viên booker để được tư vấn chi tiết hành trình theo yêu cầu của bạn.

Cách 2: Gọi điện về phòng vé Duy Đức qua các hotline: 0908 720 888 – 0908 220 888 Hoặc liên hệ về các điện thoại viên qua số: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099

Đến với Phòng vé máy bay đường Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình cam kết cung cấp các dịch vụ đặt vé máy bay quốc tế và quốc nội tốt nhất với mục tiêu đặt lợi ích và quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu. Đặt vé tại văn phòng của chúng tôi, quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí thanh toán qua thẻ. Ngoài ra, khách cũng sẽ không phải chịu rủi ro chi trả cho các dịch vụ gia tăng của hãng bay như phí chọn chỗ, bảo hiểm…

Chia Sẻ