Phòng vé máy bay giá rẻ đường Lê Văn Sỹ quận Tân Bình – Việt Mỹ

Hiện tại khu vực đường Lê Văn Sỹ quận Tân Bình có rất nhiều người dân có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ. Nhận thấy được vị trí thuận lợi tại đây, Đại lý vé máy bay Việt Mỹ đã cho mở văn phòng đặt vé và điểm giao vé tại khu vực này đó là phòng vé máy bay đường Lê Văn Sỹ quận Tân Bình. Nhằm giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc đặt vé máy bay hiệu quả.

vé máy bay đường Lê Văn Sỹ quận Tân Bình

Phòng vé này là một trong chi nhánh của công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ tại quận Tân Bình. Công ty chúng tôi nhằm đáp ứng các nhu cầu cho nhiều người dân trên đường Lê Văn Sỹ mà giúp cho người dân cảm thấy thuận tiện hơn trong việc đi lại đặt vé, tiết kiệm thời gian hay chi phí của khách hàng tập trung vào công việc khác. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm những dịch vụ đặt vé online tiện lợi sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và hữu ích nhất.

Phòng vé máy bay đường Lê Văn Sỹ quận Tân Bình là một trong phòng vé có uy tín trên đường Lê Văn Sỹ. Phòng vé này luôn được sự quan tâm, tín nhiệm của nhiều khách hàng khi đến đây. Nếu bạn muốn đặt mua vé máy bay thì hãy liện hệ phòng vé chúng tôi qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 để được tư vấn cho quý khách hàng các loại giá vẻ rẻ phù hợp cho những chuyến du lịch gia đình hay công tác nơi xa.

Các hình thức thanh toán tại Việt Mỹ

  • Thanh toán trực tiếp tại văn phòng: Sau khi đặt hàng thành công, Quý khách vui lòng qua văn phòng để thanh toán và nhận vé.
  • Thanh toán tại nhà: Nhân viên bán vé sẽ giao vé miễn phí & thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý khách cung cấp.
  • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng: Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking.

Chỉ cần nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi qua số 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099 các nhân viên sẽ giúp các bạn đặt vé nhanh gọn đơn giản và tư vấn miễn phí. Ngoài ra phòng vé máy bay đường Lê Văn Sỹ quận Tân Bình còn cung cấp dịch vụ miễn phí giao vé tận nơi trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Chia Sẻ