Phòng vé máy bay giá rẻ đường Long Phước quận 9 – Việt Mỹ

Phòng vé máy bay đường Long Phước quận 9 là một trong những điểm bán vé máy bay uy tín của Việt Mỹ, với việc không ngừng mở rộng khu vực bán vé khắp quận huyện TPHCM, đại lý Việt Mỹ cung cấp vé máy bay trong nước và vé quốc tế cho quý khách hàng với giá rẻ hơn so với thị trường. Bảo đảm quý khách tới phòng vé chúng tôi sẽ cảm thầy hài lòng với những chiếc về và các dịch vụ tiện ịch.

vé máy bay đường Long Phước quận 9

Khi mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý Việt Mỹ, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn vé miễn phí, các booker sẽ đặt vé giữ chỗ vé các hành trình bay đẹp, hỗ trợ đổi vé, hoàn vé nhanh chóng, chúng tôi cũng giao vé tận nơi theo yêu cầu…Tại địa lý chúng tôi có rất nhiều loại vé của nhiều hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air, Singapore Airlines, Qatar Airways, ANA, Emirates Airlines, Cathay Pacific Airways, Eva Air, American Airlines, Korean Air, Air France,… cho quý khách lựa chọn hãng hàng không mình muốn đi

Cách thức mua vé tại phòng vé máy bay đường Long Phước quận 9

1. Gọi điện trực tiếp đến số Hotline 0908 220 888 – 0907 820 888 hoặc quý khách có thể liên hệ các số đi động: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099

2. Chát với booker qua các nick skype:

Các thức thanh toán khi mua vé tại Đại lý Việt Mỹ.

+ Đối với quý khách ở nội thành TPHCM, Việt sẽ giao vé tận nơi miễn phí cho quý khách.

+ Đối với quý khách ở xa hơn văn phòng hơn bán kính 10km và ở tỉnh khác vui lòng thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng, ATM, Internet Banking cho Việt Mỹ.

Quý khách trên đường Long Phước quận 9 có nhu cầu đặt vé may báy có thể liên hệ phòng vé máy bay đường Long Phước quận 9. Đến với phòng vé chúng tôi các bạn sẽ được các nhân viên phòng vé với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn tư vấn và lựa chọn hành trình tốt nhất cho bạn.

Chia Sẻ