Phòng vé máy bay đường Nguyễn Chí Thanh quận 5, Hồ Chí Minh

Phòng vé máy bay đường Nguyễn Chí Thanh quận 5 là một trong những phòng vé chi nhánh hay điểm giao vé của đại lý vé máy bay Việt Mỹ. Phòng vé với các dịch vụ đặt vé nhanh sẽ hỗ trợ khách hàng tiết kiệm rất nhiều thơi gian và chi phí của các bạn.

vé máy bay đường Nguyễn Chí Thanh quận 5

Đường Nguyễn Chí Thanh quận 5 là một con đường cắt với các con đường khác như: Ngô Gia Tự, Lý Thương Kiệt, Hùng Vương, Trần Nhân Tôn, Nguyễn Thị Nhỏ, Nguyễn Tri Phương,…tạo ra sự thông thương và trung chuyển khối lượng lớn xe lưu thông mỗi ngày. Đồng thời, Đường Nguyễn Chí Thanh còn tập trung nhiều trường học, hệ thống siêu thị, gần KTX ĐH Bách Khoa, chỉ mất khoảng 15p di chuyển đến trung tâm thành phố tại khu vực quận 1.

Ở đây, nền kinh tế vô cùng phát triển do đó dẫn theo nhu cầu nhiều khách hàng muốn đi du lịch, công tác xa hay thăm người thân,…. Chính vì thế phòng vé máy bay đường Nguyễn Chí Thanh quận 5 do công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ mở ra nhằm cung cấp các loại vé máy bay nội địa và quốc tế cho nhiều khách hàng.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là một trong những đại lý hàng đầu được nhiều khách hàng tìm kiếm và đặt mua vé máy bay tại đây. Với các dịch vụ tiện lợi các khách hàng đến với đại lý chúng tôi luôn cảm thấy hài lòng khi đặt vé tại đây. Khách hàng rất thích dịch vụ giao vé miễn phí tận nơi và các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không tại đại lý chúng tôi.

Quý khách muốn biết thêm các thông tin về các chương trình khuyến mãi chi tiết, có thể kiểm tra thường xuyên trên website: www.vemaybaygiare.net.vn hoặc cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 các nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách về giá vé rẻ các chường trình khuyến mãi của Đại lý Việt Mỹ chúng tôi.

Chia Sẻ