Phòng vé máy bay giá rẻ đường Nguyễn Trung Ngạn quận 8 – Việt Mỹ

Mua vé máy bay đường Nguyễn Trung Ngạn quận 8 ở đâu rẻ nhất và uy tín? Hãy đến ngay phòng vé máy bay Việt Mỹ tại khu vực đường Nguyễn Trung Ngạn quận 8 chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ tất cả các hành trình của tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Nếu quý khách quá bận rộn có thể dùng hình thức đặt vé online qua điện thoại chỉ cần liên hệ qua hotline: 0908 220 888 – 0907 820 888 để được đặt vé ngay hôm nay.

Vé máy bay đường Nguyễn Trung Ngạn quận 8

Phòng vé máy bay đường Nguyễn Trung Ngạn quận 8 là một chi nhanh hay điểm giao vé của đại lý Việt Mỹ đại diện cho hàng trăm hãng hàng không lớn nhỏ đang hoạt động tại Việt Nam như: Philippine Airlines, Thai Airways, Dragonair, Cambodia, Angkor Air, Singapore Airlines, China Airlines, EVA Air, Air China, Lao Airlines, Vietnam Airlines, China Southern, Capital Airlines, China Eastern, Thai AirAsia, Tigerair, AirAsia, Cathay Pacific,… cho quý khách lựa chọn thỏa thích

Tại phòng vé chúng tôi quý khách nhận được các lợi ích:

– Nhận đặt vé, giao vé miễn phí quận 8 và các quận nội thành Sài Gòn – Tp. Hồ Chí Minh.

– Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng. Nhân viên với nghiệp vụ vững chắc, có kinh nghiệp lâu năm trong ngành vé, quý khách hãy yên tâm sẽ tìm được vé máy bay giá rẻ và hành trình bay như ý muốn.

– Có được những hành trình bay như ý muốn với giá rẻ nhất thị trường

Đặt vé online tại phòng vé máy bay đường Nguyễn Trung Ngạn quận 8

– Bước 1: Ghi đầy đủ nhu cầu của quý khách

Họ và Tên: Ghi rõ giới tính, nếu là trẻ em hoặc em bé thì ghi ngày sinh

Chiều bay và ngày bay: Ghi chiều đi, chiều đến và khoảng thời gian dự kiến có thể đi; Thông tin kèm theo như: Visa, hộ chiếu, số CMTND, thẻ Đảng viên, Giấy khai sinh… ; Số điện thoại liên hệ của người bay (cùng sđt của người nhận vé nếu có yêu cầu giao vé tận nhà)

– Bước 2: Gửi yêu cầu đến Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tại quận 8 bằng những cách:

Nhắn tin Facebook; Gọi điện/ Nhắn tin viber/ Zalo; Chat Skype/ Fanpage

– Bước 3: Chờ nhân viên tư vấn thông báo lại giá vé rẻ nhất cho hành trình đó

– Bước 4: Quý khách kiểm tra hành trình, kiểm tra thông tin và xác nhận đặt vé

– Bước 5: Thanh toán tiền vé máy bay: Trực tiếp tại văn phòng Việt Mỹ; Nhận vé và thanh toán tại nhà quý khách; Cách cuối cùng là thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking.

Chia Sẻ