Phòng vé máy bay giá rẻ đường Nguyễn Văn Quá quận 12 – Việt Mỹ

Phòng vé máy bay đường Nguyễn Văn Quá quận 12 là một trong những điểm giao vé máy bay thuộc công ty phân phối vé máy bay của các hãng hàng không Đại lý vé máy bay Việt Mỹ. Bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay, hãy đến ngay Việt Mỹ để đặt vé hay sở hữu các loại vé giá rẻ, hay hấp dẫn từ các chương trình khuyến mãi của hãng hàng không.

vé máy bay đường Nguyễn Văn Quá quận 12

Hiện nay, đại lý Việt Mỹ nhằm giúp khách hàng trên đường Nguyễn Văn Quá quận 12 giảm bớt thời gian chi phí của mình khi muốn đặt vé máy bay. Chính vì thế Phòng vé máy bay đường Nguyễn Văn Quá quận 12 đã mở ra nhằm cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ, các loại vé máy bay của các hãng hàng không trên thế giới.

1. Phòng vé máy bay đường Nguyến Văn Quá chuyên:

– Cung cấp vé máy bay đến tất cả các thành phố trong nước và quốc tế. Chỉ với một cuộc điện thoại đến số 0907 820 888 hoặc 0908 220 888. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình bới các Booker chuyên nghiệp của Đại lý vé máy bay Việt Mỹ.

– Không chỉ bán vé máy bay của 3 hãng hàng không trong nội địa như: Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air mà còn cung cấp được các vé máy bay của những hãng hàng không quốc tế nổi tiếng như Korean Air, China Southern, EVA Air, Air Asia, Tiger Airways, Air France, Emirates…

– Giao vé máy bay miễn phí tận địa chỉ mà bạn cung cấp: Bạn đặt vé tại Phòng vé máy bay Việt Mỹ. Bạn muốn giao vé trên đường Nguyễn Văn Quá quận 12. Bạn hãy yêu cầu Văn phòng vé máy bay đường Nguyễn Văn Quá quận 12 giao vé cho bạn mà chặng phải tồn thêm khoảng chi phí nào khác.

2. Đặt vé tại phòng vé máy bay đường Nguyễn Văn Quá quận 12 cần:

Để mua vé máy bay rất đơn giản, bạn cần chuẩn bị các thông tin sau:

–  Họ tên người đi, giới tính.

–  Số điện thoại và email (nếu có)

–  Ngày giờ bay đi và khứ hồi.

–  Hãng hàng không quý khách cần bay.

– Chứng minh thư thời hạn 15 năm/ giấy phép lái xe, nếu mua vé nước ngoài bạn cần có hộ chiếu, visa.

– Trong quá trình mua vé, các điều kèm theo thi mua điều được booker tư vấn kỹ cần những gì để bạn an tâm mua vé.

Mọi thắc mắc hay ý kiến của quý khách có thể liên hệ với chúng tôi 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099 chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp cũng như chấp nhận mọi ý kiến của quý khách, để giúp ích cho phòng vé chúng tôi hoàn thiện để phục vụ quý khách hàng

Chia Sẻ