Phòng vé máy bay giá rẻ đường Nhật Tảo quận 10 – Việt Mỹ

Phòng vé máy bay đường Nhật Tảo quận 10 – Việt Mỹ là nơi có thể giúp cho bạn đặt mua những loại vé giá rẻ đáng tin cậy vừa uy tín nhất. Hiện tại khu vực đường Nhật Tảo quận 10, phòng vé chúng tôi là chi nhanh đại lý Việt Mỹ , là đại lý cấp 1 vé máy bay được biết nhiều nhất. Một đại lý lớn chuyên cung cấp vé trong và ngoài nước của các hãng vé máy bay nỗi tiếng thế giới có mặt tại Việt Nam như: Qatar Airways, Singapore Airlines, United Airlines, Delta Airlines, China Southern Airlines, Japan Airlines, All Nippon Aiways, Philippines Airlines,… 

phòng vé máy bay đường Nhật Tảo quận 10

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tuỵ luôn lễ phép với khác hàng và nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá vé hàng tháng luôn diễn ra điều đặn đã làm nên thương hiệu Việt Mỹ. Phòng vé máy bay đường Nhật Tảo quận 10 luôn luôn đổi mới nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và đem lại cho khách hàng nhiều quyền lợi ưu tiên nhất. Với nhiều lợi ích khi đến đây đặt vé bảo đảm quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng.

Bạn sẽ được gì khi mua vé máy bay tại phòng vé máy bay đường Nhật Tảo quận 10

+ Phục vụ ân cần, chu đáo, tư vấn miễn phí.

+ Vé bán với giá rẻ nhất so với các đại lý khác.

+ Giao vé miễn phí tại khu vực quận 10 và các quận khác tại tphcm.

+ Khuyến mãi mỗi tháng với nhiều giá vé rẻ cực kỳ hấp dẫn.

Ngoài ra chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý thông qua những sản phẩm đúng giá, để trao cho quý khách quyền được tin tưởng an tâm về phòng vé máy bay đường Nhật Tảo quận 10.

Thông tin đặt vé:

CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ

Hotline: 0908 220 888 – 0907 820 888

Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Zalo/Skype: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099

Chia Sẻ