Vé máy bay đường Phạm Văn Chiêu quận gò vấp

Đường Phạm văn gần kề với các con đường chính như: đường Quang Trung , đường Cây Trâm Quận Gò vấp, gần Chợ Hạnh Thông Tây… đều là nơi mà có rất nhiều công ty  phát triển, cũng là nơi mà nhu cầu mua vé máy bay của người dân rất cao. Chính vì thế công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Công ty chúng tôi đã mở phòng vé máy bay đường Phạm Văn Chiêu quận Gò Vấp để giúp khách hàng có thể thuận tiện hơn trong việc đặt vé

Công ty chúng tôi là một trong những công ty được nhiều khách hàng trên quốc gia luôn luôn tin tưởng vì sự uy tín của công ty chúng tôi. Với phương châm chăm sóc khách hàng hiệu quả và để cho khách hàng cảm thấy yên tâm nên chúng tôi đã áp dụng rất nhiều lựa chọn đặt vé online cũng như tại chổ.

Đặt vé online và hình thức thanh toán tại Phòng vé Việt Mỹ như thế nào?

1. Đặt vé Online

– Gọi điện thoại cho tổng đài viên: 0907 820 888 – 0908 220 888 để được tư vấn

– Đặt vé online qua website: bằng cách bạn có thể đăng ký các thông tin

  • Họ và tên
  • Hành trình bay
  • Số điện thoại
  • Email

2. hình thức thanh toán

  • Thanh toán tại phòng vé: Sau khi đặt vé thành công quý khách đến phòng vé để thanh toán.
  • Thanh toán tại cơ quan/ nhà riêng:Nhân viên bán vé sẽ giao vé miễn phí & thu tiền tại nhà hoặc cơ quan theo địa chỉ Quý khách cung cấp.
  • Thanh toán qua hệ thống ngân hàng: Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tiền mặt tại ngân hàng hoặc chuyển qua thẻ ATM tại cây ATM hoặc chuyển qua internet banking.

Vậy chỉ cần những thao tác đơn giản là bạn có thể sở hữu những chiếc vé chính hãng cũng như giá rẻ. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ giao vé miễn trong thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cũng như lựa chọn các loại vé giá rẻ nhất tại phòng vé đường Phạm Văn Chiêu.

Chúc các bạn thành công!

Chia Sẻ