Phòng vé máy bay giá rẻ đường Phan Văn Nghị quận 7 – Việt Mỹ

Quý khách cần tìm mua vé máy bay giá rẻ, vé máy bay tết rẻ, vé máy bay đi quốc tế rẻ,…. với các thủ tục đơn giản nhanh chóng và dễ dàng hãy đến với phòng vé máy bay đường Phan Văn Nghị quận 7 – Việt Mỹ để đặt vé. Nếu bạn quá bận rộn cũng có thể áp dụng hình thức đặt vé onlines qua điện thoại bằng cách hành khách chỉ cần gọi điện đến 0908 220 888 – 0907 820 888 để đặt vé.

Phòng vé máy bay đường Phan Văn Nghị quận 7 là nơi chó quý khách có nhiều sự lựa chọn phù hợp, những lựa chọn tốt nhất cho chuyến bay của mình. Khi mua vé máy bay tại Phòng vé máy bay Việt Mỹ chúng tôi quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi như miễn phí giao vé tận nhà, miễn phí đặt và giữ chổ chuyến bay…bảo đảm quý khách sẽ hài lòng khi đến đây.

vé máy bay đường Phan Văn Nghị quận 7

Phòng vé máy bay đường Phan Văn Nghị quận 7 như thế nào?

Phòng vé máy bay giá rẻ đường Phan Văn Nghị quận 7 là một trong những thành viên trong hệ thống cho nhánh của công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ có trụ sở chính tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ với hệ thống chi nhanh trãi khắp TP.HCM và nhân viên chuyên nghiệp tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho hành khách dễ dàng mua vé máy bay với giá rẻ nhất.

Tại Phòng vé máy bay đường Phan Văn Nghị quận 7 – Việt Mỹ hành khách sẽ có thể được tư vấn lựa chọn cho mình những chuyến bay của các hãng hàng không lớn trong và ngoài nước với những chiếc máy bay đạt chuẩn 4, 5 sao như: Vietnam Airlines, Korean Air, All Nippon Airways, Etihad Airlines, Emirates Airlines, Air France, Japan Airlines, Vietjet Air, Cathay Pacific, Cebu Pacific…

Hướng dẫn mua vé máy bay tại đại lý vé máy bay quận 7 Việt Mỹ

Đầu tiên hành khách cần xác định

  • Lên sẵn lịch trình chuyến bay, hãng hàng không bay.
  • Dự kiến tổng số vé máy bay cần mua.
  • Thông tin liên lạc cùng với thông tin người đi.(Người lớn, trẻ em, trẻ sơ sinh)
  • Chuẩn bị, kiểm tra giấy tờ tuỳ thân còn giá trị, giấy khai sinh với trẻ sơ sinh nếu đi cùng.
  • Tổng hành lý mang theo, dự kiến mua số KG hành lý ký gửi.
  • Phương thức nhận và thanh toán vé.

Sau đó hành khách làm theo các cách sau:

  • Cách 1: Mua vé trực tiếp tại văn phòng vé tại trụ sở chính, 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • Cách 2: Đặt vé qua điện thoại của tổng đài đặt vé Việt Mỹ: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099
  • Cách 3: Đặt và đăng ký vé online trên website: vemaybaygiare.net.vn

Như vậy bạn có thể hoàn thành các thủ tục đặt vé nhanh gọn, đơn giản để quý khách có thể chuẩn bị cho chuyến hành trình du lịch, công tác hay Du học của mình đến các đất nước trên thế giới.

Chia Sẻ