Phòng vé máy bay giá rẻ đường Phó Cơ điều quận 11 – Việt Mỹ

Phòng bán vé máy bay đường Phó Cơ Điều quận 11 xin hân hoan hỗ trợ quý khách hàng sở hữu ngay những tấm vé máy bay giá rẻ từ 3 hãng bay nội địa và hàng nghìn tấm vé ra nước ngoài từ các hãng bay quốc tế hiện nay. Chúng tôi tự tin là nơi uy tín để bạn tin tưởng ủy thác cho mọi hành trình bay của mình. Quý khách muốn đặt vé máy bay online có thể liên hệ 0908 220 888 sẽ có nhân viên giúp bạn đặt vé online nhanh chóng.

vé máy bay đường Phó Cơ Điều quận 11

 

Phòng vé máy bay đường Phó Cơ Điều quận 11 chúng tôi với đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn cam kết sẽ hỗ trợ bạn có ngay những chặng bay giá tốt, chất lượng cùng khung thời gian hợp lý nhất. Khi đến với phòng vé chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn miễn phí cho hành trình. Ngoài ra phòng vé chúng tôi còn có dịch vụ giao vé miễn phí tận nơi cho quý khách hàng.

Tại phòng vé máy bay đường Phó Cơ Điều quận 11 quý khách có thể lựa chọn các hãng hàng không trong nước và quốc tế như: Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar, Singapore Airlines, Eva Air, Air France, Emirates Airlines, Korean Air, Qatar Airways, American Airlines, Cathay Pacific Airways, China Airlines, ANA, Air Asia,…. cho quý khách những sự lựa chọn tuyệt vời

Những điều không được quên khi đặt mua vé máy bay bay:

  • Chuẩn bị sẵn thông tin chính xác về người bay (họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, số điện thoại, số lượng khách đi cùng…)
  • Lên kế hoạch hành trình bay rõ ràng (nơi khởi hành, nơi đến, ngày xuất phát, ngày về, hãng bay mong muốn, vị trí chỗ ngồi yêu thích)
  • Chuẩn bị tài chính sẵn sàng (nếu vé thuộc loại khuyến mãi đặc biệt phải thanh toán và chuyển khoản ngay lúc đó)
  • Nếu bay quốc tế cần có sẵn Passport hay Visa, CMND, GPLX (còn hạn trên 6 tháng)
  • Khách hàng là trẻ em thì phải có người lớn đi cùng và phải có giấy khai sinh bản gốc hoặc sao y bản chính
    Liên hệ đại lý vé máy bay Duy Đức tại đường Phó Cơ Điều quận 11 ngay khi cần tư vấn bất kỳ hành trình nào nhé cả nhà!

Thông tin đặt vé

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ

Hotline: 0908 220 888 – 0907 820 888

Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Zalo/Skype: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099

Chia Sẻ