Phòng vé máy bay giá rẻ đường Thạch Lam quận Tân Phú- Việt Mỹ

Phòng vé máy bay đường Thạch Lam quận Tân Phú là điểm giao vé máy bay, nơi cung cấp vé máy bay giá  rẻ trong nước và quốc tế giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hơn thế nữa, Chúng tôi là đại lý cấp 1 uy tín và chuyên nghiệp của các hàng không trên thế giới như Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air, Qatas Airwways, Air Asia, Jetstar Pacific, Korean Air, China Airlines,…nên giá vé luôn rẻ hơn các đại lý khác. Quý khách muốn đặt vé hãng nào có thể liên hệ chúng tôi qua số hotline:0908 220 888 hoặc 0907 820 888

vé máy bay đường Thạch Lam quận Tân Phú

Phòng vé máy bay đường Thạch Lam quận Tân Phú là một chi nhánh bán vé máy bay của đại lý Việt Mỹ. Phòng vé chúng tôi mở ra nhằm đáp ứng các dịch vụ ưu đãi để giúp khách hàng có thể tiện lợi hơn trong việc đặt vé. Là phòng vé của đại lý cấp 1 chúng tôi tự tin rằng luôn đem lại cho bạn những lợi ích tốt nhất khi đặt vé tại phòng vé chúng tôi.

Lợi ích của khách hàng khi đặt vé máy bay đường Thạch Lam quận Tân Phú.

  • Bán vé trực tiếp tại văn phòng, đặt vé máy bay và giữ chỗ qua điện thoại, email… Cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến vé máy bay giá gốc thấp nhất của tất cả các hãng hàng không trên thế giới.
  • Cung cấp giá vé thật chính xác cho Quý khách cũng như các chương trình khuyến mãi của tất cả các hãng hàng không đang hoạt động tại Việt Nam
  • Tư vấn, hỗ trợ cho Quý khách các vấn đề liên quan đến hộ chiếu, thị thực nhập cảnh, thẻ tạm trú dài hạn cho người nước ngoài.
  • Xin chỗ cho Quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả trong mùa cao điểm, giao vé đúng hẹn tận nơi trong giờ hành chánh .
  • Giao vé máy bay miễn phí tại đường Thạch Lam quận Tân Phú
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7
  • Có xuất hóa đơn trực tiếp
  • Có bán bảo hiểm du lịch giá gốc.

Hình thức mua vé và thanh toán linh hoạt của đại lý vé máy bay chính hãng Việt Mỹ.

♦ Thanh toán tại nhà: Sau khi book vé cho bạn, nhân viên Việt Mỹ sẽ giao vé miễn phí và thu tiền tại nhà theo địa chỉ của bạn cung cấp.

♦ Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng: sau khi đặt vé thành công, bạn vui lòng ghé đến văn phòng của Việt Mỹ để thanh toán và nhận vé.

♦Chuyển khoản: bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking.

Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099 các nhân viên phòng vé chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn về hành trình lựa chọn các chặn bay giá rẻ nhất cho quý khách hàng.

Chia Sẻ