Phòng vé máy bay giá rẻ đường Trường Chinh quận Tân Bình – Việt Mỹ

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là một trong những đại lý vé máy bay uy tín, đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không như trong nước và quốc tế như : Vietnam Airlines,  Jetstar Pacific, Vietjet Air, Emirates Airlines…  Để đáp ứng nhu cầu du lịch của quý khách hàng, chúng tôi đã mở rộng Phòng Vé Máy Bay đường Trường Chinh quận Tân Bình.

Vé Máy Bay đường Trường Chinh quận Tân Bình

Chúng tôi là đại lý bán vé máy bay giá rẻ khu vực đường Trường Chinh quận Tân Bình, là phòng vé uy tín tại Sài Thành hỗ trợ bạn sở hữu bất kỳ hành trình bay nào mong muốn. Với đội ngũ nhân viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu mọi thao tác book vé nội địa lẫn quốc tế hứa hẹn sẽ phục vụ quý khách có được những chặng bay ưng ý cùng mức giá tốt nhất trong mọi thời điểm.

Lấy phương châm Khách hàng là thượng đế, từ nhiều năm nay đại lý vé máy bay Việt Mỹ chúng tôi đã thực sự lấy được lòng tin của hầu khách hành khách Sài thành. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tư vấn cũng như đặt vé cho những chặng bay mọi người cần với mức giá thấp nhất.

Để đặt được vé máy bay giá rẻ nhất đúng ngày bay theo yêu cầu của quý khách, quý khách có thể dùng nhiều cách để liên hệ với chúng tôi đặt vé:

+ Cách đặt vé tốt nhất qua Hotline: 0907 820 888 – 0908 220 888

+ Đến trực tiếp văn phòng đại lý chính của Việt Mỹ.

+ Chat  trực tiếp bằng các ứng dụng phổ biến hiện nay như: Zalo/Viber: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099

+ Gửi yêu cầu đặt vé và thông tin của quý khách qua mail: [email protected]

Việt Mỹ cung cấp cho quý khách hàng nhiều phương thức thanh toán giản đơn:

+ Thanh toán tại nhà với nhân viên giao vé.

+ Thanh toán trực tiếp văn phòng Việt Mỹ.

+ Chuyển khoản qua ngân hàng, qua thẻ ATM hoặc qua Internet Banking

Chia Sẻ