Đặt vé máy bay giá rẻ đường Võ Chí Công quận 2 – Việt Mỹ

Quý khách đang có nhu cầu đặt vé tết, vé nội địa, vé quốc tế hay vé đi du học, vé đi định cư, vé xuất khẩu lao động,…. tại đường Võ Chí Công quận 2 TP.HCM. Bạn muốn đặt vé máy bay đường Võ Chí Công quận 2 để tiết kiệm chi phí đi lại, di chuyển. Hãy đến ngay phòng vé máy bay Việt Mỹ tại khu vực đường Võ Chí Công quận 2, khi đến đó bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những chiếc vé mà mình sở hữu.

vé máy bay đường Võ Chí Công quận 2

Đến với Phòng vé máy bay đường Võ Chí Công quận 2  thuộc Hệ thống vé máy bay Việt Mỹ bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất. Bởi chúng tôi tự hào là đại lý vé máy bay cấp 1 của các hãng hàng không uy tín chuyên khai thác hành trình bay từ Việt Nam như Vietjet Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines, Air Asia, Tiger Air, Malindo Air, Malaysia Airlines, …Đồng thời được sự tín nhiệm cho phép Việt Mỹ xuất vé trực tiếp tại phòng vé nên giá vé luôn rẻ hơn 5% đến 10% giá vé.

Vậy để đặt vé online tại Phòng vé máy bay đường Võ Chí Công quận 2 bạn cần chuẩn bị những gì?

– Họ và tên khách hàng căn cứ và theo đúng giấy tờ tùy thân như: chứng minh hay hộ chiếu hoặc bằng lái xe, giấy tờ phải còn hiệu lực kể từ ngày cấp, giấy tờ phải còn rõ hình rõ chữ để làm thủ tục khi lên máy bay.

– Trẻ em và em bé phải đi cùng bố hoặc mẹ và có giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh. Các trường hợp đi với người giám hộ khác thì phải có giấy ủy quyền của cha mẹ có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền

– Ngày giờ dự kiến đi, về

– Hành trình bay

– Chọn hãng hàng không khách hàng muốn bay.

– Với Visa: quý khách đã xin được Visa xuất, nhập cảnh hay chưa? có cần visa hay không, Mục đích chuyến đi trong visa (du lịch, thăm thân, định cư, kinh doanh, du học, lao động.. vì đối với mỗi loại visa sẽ có các loại vé và giá vé khác nhau)

– Chuẩn bị số điện thoại, địa chỉ mail (nếu có).

Bạn đang săn tìm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi hãy đến ngay phòng vé máy bay đường Võ Chí Công quận 2 để đặt vé. Bằng hình thức đặt vé máy bay online nhanh chóng tiện lợi thì đừng ngại ngùng mà hãy nhất điện thoại lên và gọi điện cho đại lý Việt Mỹ qua đường dây nóng  0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099 để được hỗ trợ tư vấn giá vé tốt nhất.

Chia Sẻ