Phòng vé máy bay giá rẻ đường Vườn Lài quận Tân Phú- Việt Mỹ

Quý khách trên đường Vườn Lài quận Tân Phú muốn đặt vé máy bay hãy đến ngay phòng vé máy bay đường Vườn Lài quận Tân Phú của Việt Mỹ. Đây là một chi nhánh của CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ nhằm giúp khách hàng trên đường này tiết kiếm thời gian chi phí khi đến đây đặt vé.

vé máy bay đường Vườn Lài quận Tân Phú

Đại lý Việt Mỹ là một trong những đại lý cấp 1 hàng đầu cung cấp nhiều loại vé máy bay giá rẻ của nhiều hãng hàng không như: Vietjet Air, Jetstar, Vietnam Airlines, Eva Air, Singapore Airlines, Hong Kong Airlines, Korean Air, ANA, Cathay Pacific, Emirates Airlines, Qatar Airways,….. cho quý khách những hàng hàng không mà mình muốn đi.

Phòng vé máy bay đường Vườn Lài quận Tân Phú có rất nhiều dịch vụ tiện ích đối với khách hàng như:

  • Đặt vé máy bay online
  • Tư vấn miễn phí
  • Giao vé máy bay miễn phí trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh,….

Tại phòng vé máy bay đường Vườn Lài quận Tân Phú quý khách sẽ cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào đại lý Việt Mỹ với những tấm vé. Với các hình thức thanh toán đơn giản quý khách sẽ tiết kiêm thời gian của mình vào công việc chính hoàn hảo hơn.

Hình Thức Thanh toán tại Phòng vé máy bay giá rẻ đường Vườn Lài quận Tân Phú

– Thanh toán tại phòng vé: Sau khi đặt vé thành công quý khách đến phòng vé để thanh toán.

  • VP1: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú
  • VP2: 56 Nguyễn Thị Thập, P.Bình Thuận, Q.7, HCM
  • VP3: 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, HCM
  • VP4: QL13,KP6, P.Thới Hòa, Tx.Bến Cát, Bình Dương

– Thanh toán tại cơ quan/ nhà riêng:  Nhân viên bán vé sẽ giao vé miễn phí & thu tiền tại nhà hoặc cơ quan theo địa chỉ Quý khách cung cấp. Miễn phí giao vé máy bay tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

– Thanh toán qua hệ thống ngân hàng: Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tiền mặt tại ngân hàng hoặc chuyển qua thẻ ATM tại cây ATM hoặc chuyển qua internet banking.

Lưu Ý: Quý khách nên chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng.

Mọi thắc mắc về các vấn đề vé máy bay quý khách có thể liên hệ cho đại lý Việt Mỹ qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 để được các nhân viên tư vấn cho các bạn một cách tận tình nhất. Những ý kiến góp ý của quý khách đại lý chúng tôi xin tiếp thu và ghi nhận để có thể phục vụ tốt hơn cho quý khách.

Chia Sẻ