Phòng vé máy bay đường Nguyễn Du quận 1 – Việt Mỹ

Phòng vé máy bay đường Nguyễn Du quận 1  là một trong những chi nhánh của đại lý Việt Mỹ. Đại lý chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không như: Jetstar Pacific, Bangkok Airways, EVA Air,Vietnam Airlines, Vietjet Air, Cathay Pacific, Korean Air, ANA, … Đại lý chúng tôi với nhiều sự kiện hấp dẫn của các hãng hàng không, quý khách sẽ có cơ hội sỡ hữu giá vé cực rẻ hấp dẫn giá vé chỉ từ 0 đồng.

Việt Mỹ là đại lý vé máy bay có cấp 1 hàng đầu luôn có sự uy tín tuyệt vời cho quý khách hàng. Đại lý chúng tôi luôn làm cho quý khách hàng cảm thấy an tâm khi đặt vé tại đây với nhiều dịch vụ bảo vệ quyền lợi giúp đỡ khách hàng khi đặt vé như:

  • Việt Mỹ có hệ thống hỗ trợ so sánh giá vé
  • Thường xuyên cập nhật giá vé rẻ, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của tất cả các hãng hàng không
  • Luôn tư vấn và nhắc nhở khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng hành trình bay, giờ bay, và các thông tin cá nhân,…
  • Tiết kiệm cho khách hàng các khoản chi phí gia tăng không cần thiết
  • Giao vé miễn phí tận nơi cho quý khách hàng tại khu vưc Tp. Hồ Chí Minh

Đường Nguyễn Du kéo dài từ đường Tôn Đức Thắng đến đường Cách Mạng Tháng Tám. Đây là con đường đẹp và quan trọng bậc nhất tại tp Hồ Chí Minh. Dọc đường Nguyễn Du tọa lạc nhiều cơ quan lớn, trung tâm giải trí, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, nhà hàng – khách sạn…Do đời sống kinh tế tại khu vực này phát triển rất cao và nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ đi du lịch, đi công tác hay đi định cư là rất nhiều.

Qua nghiên cứu nhu cầu đặt mua vé máy bay tại khu vực quận 1, công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ chúng tôi đã cho thành lập phòng vé máy bay đường Nguyễn Du quận 1, nhằm giúp khách hạn tiện lợi hơn trong việc đặt vé tại địa điểm này và các địa điểm gần đường Nguyễn Du.

 

Khi cần đặt vé máy bay giá rẻ tại đường Nguyễn Du quận 1, quý khách hàng hãy tới phòng vé máy bay đường Nguyễn Du quận 1 sẽ giúp quý khách đặt vé giá rẻ hỗ trợ bạn nhanh nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Việt Mỹ sẽ giúp bạn tìm được những tấm vé máy bay giá rẻ trong nước hay quốc tế

 

Thông tin đặt vé:

Hotline: 0907 820 888 – 0908 220 888

Tư vấn viên: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0907 288 088 – 0908 119 099 – 0918 988 071

Nếu quý khách hàng đã có sẵn kế hoạch cho mình cần đi du lịch chỉ cần nhấc máy lên điện thoại cho chúng tôi quý khách hàng sẽ sở hữu vé máy bay giá rẻ của chuyến du lịch đó.

Chia Sẻ