Phòng vé máy bay giá rẻ đường Nguyễn Văn Linh quận 7 – Việt Mỹ

Quý khách đặt vé máy bay có thể đến với phòng vé máy bay đường Nguyễn Văn Linh quận 7 của đại lý Việt Mỹ. Quý khách được thỏa sức lựa chọn những hãng hàng không mà quý khách mong muốn nhất, cho dù đó là những hãng nước ngoài hay trong nước, ví dụ như: Cathay Pacific, China Airlines, Delta Air Lines, Emirates, Etihad Airways, Japan Airlines (JAL), KLM Royal Dutch Airlines (KLM), Korean Air, China Eastern Airlines, EVA Air, China Southern Airlines, Air China, Air France, Air Cannada, American Airlines, All Nippon Airways (ANA), Aeroflot, Asiana…

vé máy bay đường Nguyễn Văn Linh quận 7

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ chuyên phân phối vé máy bay giá rẻ tại đường Nguyễn Văn Linh quận 7. Chúng tôi là văn phòng cung cấp và giao vé máy bay thuộc tổng đại lý vé máy bay Việt Mỹ. Chúng tôi cung cấp giá vé rẻ hơn so với thị trường bên ngoài.

Với kinh nghiệm lâu dài trong ngành hàng không, chúng tôi sẽ tận tình tư vấn khách hàng mọi thắc mắc liên quan đến lĩnh vực hàng không, với nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ đảm bảo đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Với các dịch vụ tiện ích cho quý khách hàng có thể tiết kiệm thời gian khi đặt vé nơi đây.

Những dịch vụ tiện ích tại phòng vé máy bay đường Nguyễn Văn Linh Quận 7:

– Tư vấn đặt vé, giữ chỗ miễn phí trên tất cả các đường bay nội địa, đường bay quốc tế.

– Tư vấn và hỗ trợ đặt vé bằng nhiều cách thức khác nhau : qua điện thoại , zalo, viber, skype,…

– Hành trình luôn tốt nhất, ngắn nhất và giá rẻ nhất.

– Hỗ trợ,thông báo cho khách hàng với những tình huống bất ngờ xảy ra, như hoàn vé/ đổi vé, đổi giờ đổi chuyến, thông báo delay, hoãng chuyến bay. Mọi thời gian trong ngày 24/24 và tất cả các ngày trong tuần , ngay cả thứ 7 và chủ nhật

– Giao vé miễn phí cho khách hàng trong khu vực nội ô thành phố, khách hàng ở trong phạm vi bán kính 20km so với phòng vé.

– Chấp nhận tất cả các hình thức thanh toán tiện ích, từ thanh toán trực tiếp tại phòng vé, thanh toán cho nhân viên giao vé , đến các hình thức thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, qua ATM, qua internet banking.

– Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, với phương châm “Chuyên nghiệp – Tận tình”.

Quý khách quá bận rộn trong công việc muốn đặt vé máy bay đường Nguyễn Văn Linh quận 7 có thể liên hệ qua số 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099 các nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách hàng một cách tốt nhất và lựa chọn cho quý khách những giá vé rẻ nhất.

Chia Sẻ