Phòng vé máy bay giá rẻ đường Nguyễn Văn Tăng quận 9 – Việt Mỹ

Quý khách muốn đặt vé máy bay đường Nguyễn Văn Tăng quận 9 hãy đến với phòng vé của Đại lý Việt Mỹ. Phòng vé chúng tôi luôn được sự ủng hộ nhiều khách hàng trên đường Nguyễn Văn Tăng quận 9. Với dịch vụ tiện ích Việt Mỹ luôn đem lại sự hài lòng của các bạn khi đến đây đặt vé.

vé máy bay đường Nguyễn Văn Tăng quận 9

Phòng vé máy bay giá rẻ đường Nguyễn Văn Tăng quận 9 mở ra nhằm cung cấp các loại vé máy bay cho các bạn muốn du lịch, công tác , du học,… Đây là chi nhánh của đại lý Việt Mỹ, chúng tôi là đại lý cấp 1 được sự ủy quyền của nhiều hãng hàng không như: Vietjet Air, Jetstar, Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Eva Air, Lion Air, Singapore Airlines, American Airlines,…. nhằm giúp khách hàng có những vé giá rẻ hay hấp dẫn từ các chương trình.

Đại lý chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh vé máy bay và kết hợp các dịch vụ tiện ích cho khách hàng. Nếu quý khách hàng quá bận rộn trong việc đặt vé có thể sử dụng dịch vụ đặt vé online tại phòng vé máy bay đường Nguyễn Văn Tăng quận 9, chỉ cần các bạn bỏ ra 5 phút đặt vé cho mình vừa nhanh chóng vừa đơn giản. Ngoài ra quý khách đặt vé chọn dịch vụ thanh toán tại nhà chúng tôi sẽ có nhân viên giao vé miễn phí tận nơi cho quý khách.

Nếu quý khách hàng đang có kế hoạch du lịch ở một nơi thoải mái như: Manila, Singapore,Mỹ, Anh,…. hãy đến phòng vé máy bay đường Nguyễn Văn Tăng quận 9 luôn chào đón quý khách dù quý khách muốn đi đến quốc gia nào đại lý Việt Mỹ luôn có những loại vé máy bay mà quý khách cần. Chỉ Cần liên hệ với chúng tôi qua số 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099 nhân viên sẽ giúp quý khách đặt vé.

*Hình thức thanh toán tại Việt Mỹ

1. Thanh toán tại Đại lý

Sau khi đặt vé thành công quý khách đến phòng vé để thanh toán.

  • VP1: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú
  • VP2: 56 Nguyễn Thị Thập, P.Bình Thuận, Q.7, HCM
  • VP3: 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, HCM
  • VP4: QL13,KP6, P.Thới Hòa, Tx.Bến Cát, Bình Dương

2. Thanh toán tại cơ quan/ nhà riêng

Nhân viên bán vé sẽ giao vé miễn phí & thu tiền tại nhà hoặc cơ quan theo địa chỉ Quý khách cung cấp. Miễn phí giao vé máy bay tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

3. Thanh toán qua hệ thống ngân hàng

Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tiền mặt tại ngân hàng hoặc chuyển qua thẻ ATM tại cây ATM hoặc chuyển qua internet banking.

Chia Sẻ