Phòng vé máy bay Vietnam Airlines – Việt Mỹ

Hiện nay, Việt Mỹ là đại lý chính thức cấp 1 của Vietnam Airlines, vì thế chúng tôi là phòng vé máy bay chuyên cung cấp các vé máy bay Vietnam Airines với giá vé rẻ và giá vé hấp dẫn từ các chương trình khuyến mãi. Với Đội ngũ nhân viên tư vấn và book vé chuyên nghiệp luôn làm hài lòng khách hàng. Đến với phòng vé máy bay Vietnam Airlines , bạn sẽ được tư vấn tận tình, được giao vé tận nơi miễn phí, phương thức thanh toán đơn giản, linh hoạt, thời gian tìm kiếm hành trình nhanh chóng.

vé máy bay Vietnam Airlines

Phòng vé máy bay Vietnam Airlines tại Sài Gòn của đại lý Việt Mỹ chuyên cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay nội địa và vé máy bay quốc tế của hãng hàng không Vietnam Airlines. Quý khách muốn đặt vé có thể liên hệ đến hotline: 0908 220 888 – 0907 820 888, Phòng vé chúng tôi chuyên nhận cung cấp vé máy bay 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tối đa cho bạn với các dịch vụ hiệu quả, chúng tôi có các hình thức thanh toán cho quý khách lựa chọn đó là bạn có thể thanh toán tiền vé máy bay Vietnam Airlines trực tiếp khi đến văn phòng vé chúng tôi để đặt vé hoặc có thể chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản công ty nếu bạn không có thời gian đến phòng vé để thanh toán.

Việt Mỹ là nơi bạn có thể an tâm và tin tưởng đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines, không ở đâu có bạn có thể nhận được sự ưu đãi đặc biệt khi đến đặt vé máy bay Vietnam Airlines bằng phòng vé máy bay Vietnam Airlines Việt Mỹ, hãy đến với Việt Mỹ và cảm nhận sự hài lòng về phong cách làm việc của chúng tôi.

Chia Sẻ