Vé tàu hỏa giá rẻ đi Lạng Sơn

Bạn đang tìm kiếm địa lý Vé tàu hỏa giá rẻ đi Lạng Sơn uy tín. Nhanh chóng liên hệ Phòng bán vé tàu hỏa Bắc Nam để đặt vé tàu giá rẻ đảm bảo nhất. Ngày nay đi Lạng Sơn bằng tàu hỏa là được nhiều người lựa chọn khi du lịch trải nghiệm. Đã có chuyến tàu đi thẳng từ thủ đô Hà Nội – Lạng Sơn, tạo điều kiện thuận lợi nhất để du khách lên Đồng Đăng mà không phải lo lắng.

Đặt vé tàu: 0908 005 088

Vé tàu hỏa giá rẻ đi Lạng Sơn
Vé tàu hỏa giá rẻ đi Lạng Sơn

Các chuyến tàu chạy qua các ga ở Lạng Sơn

Lạng Sơn có ga Đồng Đăng là 1 trong những ga rất nổi tiếng ở đây. Ga này cách ga Hà Nội tầm 220km, có tuyến tàu DD5 từ Hà Nội – Đồng Đăng (Lạng Sơn) có đi qua ga Bắc Ninh, Bắc Giang. Chiều ngược lại tàu DD6 từ ga Đồng Đăng – Bắc Giang – Bắc Ninh.

Từ Bắc Ninh đi Lạng Sơn và ngược lại khoảng cách tầm 120km, tần suất có 3 chuyến/1 ngày. Giá vé trung bình: 95.000đ – 110.000đ tùy từng loại ghế, giường.

Mua vé tàu online đi Lạng Sơn

Khi có nhu cầu mua vé, gọi điện đến tổng đài đặt vé tàu or chat zalo, facebook, skype,…. Xuất vé điện tử, thanh toán vé tàu đi Lạng Sơn qua chuyển khoản ngân hàng, bưu điện,……

Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình đi, thời gian, người đi tàu là bạn dã có thể sở hữu vé tàu online nhanh chóng nhất.

Đặt vé tàu đi Lạng Sơn tại Việt Mỹ

ĐẠI LÝ VÉ TÀU HỎA VIỆT MỸ.
☎ Tổng đài tư vấn viên: 0908 005 088
✴ Đc: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú TPHCM.

Chia Sẻ