Việt Mỹ là đại lý vé máy bay cấp mấy?

Hiện nay, rất nhiều khách hàng quan tâm đến một đại lý luôn cung cấp các loại vé máy bay giá rẻ và giá vé vô cùng hấp dẫn từ các chương trình khuyến mãi. Đó là đại lý Việt Mỹ hiện nay đang rất nổi bật hơn các đại lý khác. Vậy Việt Mỹ là đại lý vé máy bay cấp mấy? Chắc hẳn nhiều người đang thắc mắc về vấn đề thì hôm nay vemaybaygiare xin chia sẻ cho quý khách hàng biết rõ hơn về thông tin này.

Đại lý Việt Mỹ là một đại lý cấp 1 hàng đầu Việt Nam được sự ủy quyền của các hãng hàng không trong nội địa và quốc tế như: Eva Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Cathay Pacific, Emirates Airlines, Korean Air, American Airlines, ANA, Japan Airlines, China Southern Airlines, China East, Air Asia,….. cho quý khách hàng lựa chọn những hãng hàng không theo hành trình mình thích.

Đại lý Việt Mỹ với các dịch vụ nhanh chóng tiện lợi đem lại cho khách hàng những tiện ích nhất tiết kiệm thời gian chi phí trong việc đặt vé. Ngoài ra đại lý còn cung cấp dịch vụ giao vé miễn phí cho khách hàng nằm trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Quý khách chỉ cần ngồi nhà liên hệ đến số hotline 0907 820 888 hoặc 0908 220 888 để đặt vé, sau 30 phút đặt vé quý khách sẽ nhận được vé bởi nhân viên giao vé của đại lý Việt Mỹ.

Tại sao mua vé máy tại quận Tân Phú lại chọn phòng vé Việt Mỹ

  • Việt Mỹ là một trong số các đại lý vé máy bay lớn trong nước
  • Xuất vé trực tiếp từ hệ thống vé máy bay điện tử của hãng nên giá sẽ rẻ hơn nhiều so với phòng vé trung gian khác
  • Là phòng vé máy bay lớn tại Tp. Hồ Chí Minh với nhiều văn phòng chi nhánh và đại lý cấp 2 rộng khắp cả nước
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn bán vé máy bay nhiệt tình, trách nhiệm cao.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng mua vé máy bay tốt, giao vé máy bay tận nhà miễn phí giao vé trong khu vực thành phố.
  • Thủ tục đặt vé máy bay đơn giản, nhận vé nhanh
  • Hình thức thanh toán tiền vé linh hoạt, nhiều lựa chọn: Chuyển khoản, thanh toán tiền mặt tại phòng vé, thanh toán khi nhận vé máy bay từ nhân viên giao vé.

Với những thông tin mà vemaybaygiare chúng tôi chia sẻ cho các bạn qua bài viết sau hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết cho khách hàng biết rõ hơn về đại lý vé máy bay cấp 1 Việt Mỹ.

Chia Sẻ