Xin visa đi Đài Loan mua vé máy bay Vietjet Air

Xin visa đi Đài Loan mua vé máy bay Vietjet Air

Bạn đang có ý định đi Đài Loan để đi du lịch, học tập, công tác, lao động hay thăm người thân,…. Bạn muốn biết Xin visa đi Đài Loan mua vé máy bay Vietjet Air như thế nào? Bạn không biết để xin được visa qua Đài Loan phải chuẩn những gì đặc biệt là vấn đề thủ tục, giấy tờ. Phòng vé Việt Mỹ sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cho bạn các vấn đề cần chuẩn bị qua bài viết dưới đây.

Liên hệ: 0908 220 888 – 0907 820 888

Xin visa đi Đài Loan mua vé máy bay Vietjet Air
Xin visa đi Đài Loan mua vé máy bay Vietjet Air

Theo như quy định của lãnh sự quán các nước, khi xin visa cần phải có xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi, nhưng nếu như họ không cấp visa cho mình thì vé khứ hồi đó coi như không bay được. Nhưng xin visa Đài Loan không khó, nếu bạn đã từng đi qua một số nước như Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Đức,… thì xin khá là nhanh nên hãy yên tâm đặt vé tại Việt Mỹ nhé.

Giấy tờ cần chuẩn bị làm thủ tục xin visa đi Đài Loan

– Tờ khai xin visa điền đầy đủ thông tin, có ký tên

– 2 ảnh 4×6 chụp cách đây ít nhất 6 tháng

– Hộ chiến còn hạn trên 6 tháng (bản gốc) và một bản photo

– Các loại giấy tờ bao gồm : hợp đồng lao động, thư mời công tác (nếu có), bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, giấy nghỉ phép du lịch (có dấu mộc đỏ nơi bạn làm việc).

– Nếu là chủ doanh nghiệp bạn cần cung cấp bản sao chứng thực giấy đăng ký doanh nghiệp đứng tên của bạn.

– Các loại giấy tờ chứng nhận tài chính (bản sao): giấy tờ nhà đất, bản sao sổ tiết kiệm,..giá trị tài sản ít nhất 100 triệu đồng.

– Bản lịch trình công tác, làm việc, và du lịch. Càng tỉ mỉ thì tỉ lệ thành công càng cao

– Vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi

*Hồ sơ bạn có thể điền online, sau khi điền đầy đủ thông tin trên website, bạn in ra một bản ký tên và mang đến địa chỉ sau để làm thủ tục:

Hà Nội :

  • Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

TPHCM :

  • Địa chỉ: 336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, tp. Hồ Chí Minh

Lệ phí:

– Thị thực ngắn hạn nhập cảnh 1 lần : 50 USD

– Thị thực ngắn hạn nhập cảnh nhiều lần: 100 USD

Hãy chuẩn bị kỹ mọi thứ và trả lời một cách thoải mái khi được gọi lên phỏng vấn nếu cần. Để được cấp visa đi Đài Loan đừng quên mua vé máy bay trước khi làm thủ tục cấp visa thì mới được chấp nhận nhé.

Phòng vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ

Để được cấp Visa cần có vé máy bay hoặc vé tàu chiều về, hoặc vé máy bay, vé tàu của điểm đến tiếp theo. Hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Việt Mỹ. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình, ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại đặt vé.

Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có những chiếc vé Vietjet đi Đài Loan tiết kiệm nhất. Săn vé máy bay Viejet Air giá rẻ cực kì đơn giản tại hệ thông đặt vé online của Việt Mỹ. Đặt vé máy bay Vietjet trực tuyến giá rẻ dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Đặt vé máy bay đi Đài Loan tại Việt Mỹ

? CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ
✴ Đc: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú TPHCM.

*Hotline/Chat Zalo: 0908 220 888 – 0907 820 888
? WEBSITE: vemaybaygiare.net.vn

Chia Sẻ