Bay đến Đài Loan từ Việt Nam hãng Vietjet rẻ nhất

Bay đến Đài Loan từ Việt Nam hãng Vietjet rẻ nhất

Hãng hàng không giá rẻ Việt Nam, cùng Bay đến Đài Loan từ Việt Nam hãng Vietjet rẻ nhất. Đại lý vé máy bay Việt Mỹ luôn đồng hành cùng bạn dù đến bất lì nơi đâu. Luôn săn sàng tư vấn, cung cấp các loại vé máy bay đi du lịch, định cư, lao động,…… đến Đài Loan. Nhanh tay gọi điện ngay đến Phòng vé Việt Mỹ giá rẻ để được tư vẫn lựa chọn vé đi Đài Loan ưng ý nhất!

Tổng đài: 0908 220 888 – 0907 820 888

Bay đến Đài Loan từ Việt Nam hãng Vietjet rẻ nhất
Bay đến Đài Loan từ Việt Nam hãng Vietjet rẻ nhất

Săn vé Vietjet Air đi Đài Loan

Vietjet là hãng hàng không có nhiều đường bay nhất kết nối Việt Nam và Đài Loan. Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách giữa các điểm bay.

Từ Việt Nam du khách có thể khởi hành từ 3 sân bay quốc tế tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Nếu Quý khách ở những tỉnh khác thì có thể đặt vé máy bay đến một trong những sân bay này rồi sau đó từ đây di chuyển đến Đài Loan.

Ở Đài Loan có các sân bay Cao Hùng, Đài Bắc và Đài Trung, Đài Nam. Đón các chuyến bay thẳng từ Việt Nam và chiều ngược lại.

Qúy khách đi Đài Loan chú ý: Thời gian làm thủ tục trước giờ bay 4 tiếng. Và thời gian đóng quầy làm thủ tục chặng quốc tế: trước giờ bay 50 phút.

Liên hệ đặt vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ
☎ Tổng đài tư vấn viên: 0908 220 888 – 0907 820 888
✴ Đc: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú TPHCM.
WEBSITE:vemaybaygiare.net.vn

Chia Sẻ