Vé máy bay Vietjet từ Cần Thơ đi Đài Bắc

Vé máy bay Vietjet từ Cần Thơ đi Đài Bắc

Đài Bắc là điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch bởi vẻ đẹp của những danh lam thắng cảnh hùng vỹ, những công trình kiến trúc đa dạng cùng với văn hóa ẩm thức đa sắc màu. Muốn mua Vé máy bay Vietjet từ Cần Thơ đi Đài Bắc đặt vé ngay tại Phòng vé Việt Mỹ để bay ngay từ miền Tây đến xứ Đài nhé!

Tổng đài đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay Vietjet từ Cần Thơ đi Đài Bắc
Vé máy bay Vietjet từ Cần Thơ đi Đài Bắc

Từ Cần Thơ đi Đài Bắc như thế nào?

Tại Cần Thơ “gạo trắng nước trong” bạn muốn đặt ngay vé máy bay Cần Thơ đi Đài Bắc hãng Vietjet Air. Gọi điện book vé ngay tại Phòng vé Việt Mỹ để có những trải nghiệm mới mẻ ngay thôi nào.

Điểm khởi hành tại sân bay Trà Nóc hay gọi là Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ. Đây là một trong những sân bay chính phục vụ cho khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Từ sân bay này bạn bay đến sân bay Đài Bắc (TPE) tại Đài Loan.

Đường bay Cần Thơ – Đài Bắc của Vietjet Air

Với sự khai thác của hãng Vietjet hành trình bay từ Cần Thơ – Đài Bắc trong thời gian tới chắc rằng sẽ tạo sự thuận tiện cho nhu cầu đi lại của khách hàng.

  • Thời gian bay: khai thác 4 chuyến khứ hồi/ tuần, vào thứ 2, 4, 6 và chủ nhật.
  • Lượt đi Cần Thơ – Taipei: khởi hành từ 12:40 pm (giờ Việt Nam) – đến 17:10 pm (giờ Đài Loan), trung bình 3 tiếng 30 phút
  • Lượt về Taipei – Cần Thơ: cất cánh từ 18:10 pm (giờ Đài Loan) – hạ cánh lúc 20:55 pm (giờ Việt Nam), trung bình 3 tiếng 45 phút

*Lưu ý khi đặt vé máy bay: thời gian được tính theo giờ địa phương.

Đặt vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ nhất tại Việt Mỹ

? CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ
✴ Đc: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú TPHCM.

*Tổng đài đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888
? WEBSITE: vemaybaygiare.net.vn

Chia Sẻ