Chi tiết danh sách hãng hàng không đi Mỹ uy tín

Hôm nay Tổng đại lý Việt Mỹ – vemaybaygiare.net.vn sẽ cập nhật Danh sách hãng hàng không đi Mỹ lớn nhỏ để mọi người chúng ta cùng tham khảo; với những ai đang có ý định đến Hoa Kỳ thì chớ bỏ qua bài viết này.

Có thể nói, đây là chuyến bay quan trọng, bởi việc đặt chân đến Mỹ không phải dễ, vậy nên mọi thứ cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng, chính xác.

Ngoài ra, nếu chúng ta cần tư vấn thông tin kỹ hơn, cần hỗ trợ các thủ tục liên quan về vé máy bay đi Mỹ – vé máy bay đến hàng loạt các thành phố ở Hoa Kỳ có thể gọi trực tiếp cho chuyên viên booker chúng tôi theo hotline 0908 380 888

Bạn muốn hỏi hãng bay thẳng từ Việt Nam sang Mỹ?

Chính xác có 2 hãng hàng không chính thức có hành trình bay thẳng từ Việt Nam sang Mỹ, không cần quá cảnh tại bất kỳ đâu.

Đó là Vietnam Airlines và Bamboo Airways, áp dụng với một số đường bay (không phải sân bay nào ở Mỹ cũng khai thác và bay thẳng).

Các hãng khai thác bay Việt Nam – Mỹ ghé đến sân bay nào?

Sơ lược điểm qua như:

 1. Sân bay quốc tế San Franscico
 2. Sân bay quốc tế Los Angeles
 3. Sân bay quốc tế Las Vegas
 4. Sân bay quốc tế Washington Dulles
 5. Sân bay quốc tế Dallas-Forth Worth
 6. Sân bay quốc tế Denver
 7. Sân bay Chicago O’Hare
 8. Sân bay quốc tế Atlanta
 9. Sân bay John F.Kennedy New York
 10. Sân bay quốc tế Southwest Florida
 11. Sân bay quốc tế Honolulu.

Ngoài ra còn nhiều sân bay lớn nhỏ ở Hoa Kỳ cũng được khai thác và kết nối, đáp ứng tối đa nhu cầu di chuyển.

Danh sách hãng hàng không đi Mỹ uy tín nhất hiện nay

Vietnam Airlines – Hãng bay đi Mỹ tốt nhất Việt Nam

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế do Skytrax công nhận. Hiện tại, Vietnam Airlines đang khai thác 26 đường bay quốc tế, trong đó bao gồm đường bay thẳng từ Việt Nam sang Mỹ đã được cấp slot ở sân bay Mỹ.

Ở thời điểm hiện tại, Vietnam Airlines đã và đang hợp tác với Delta Airlines – hãng hàng không lớn thứ 2 ở Mỹ để khai thác đường bay từ Việt Nam sang Mỹ, giúp hành khách tiện lợi hơn khi chỉ cần làm thủ tục 1 lần trước khi bay.

Bamboo Airways

Từ đầu tháng 5/2021, Bamboo Airways đã được cấp slot cho các chuyến bay thẳng đến Mỹ, dự kiến giúp rút ngắn thời gian chuyến bay thẳng từ Việt Nam đi Mỹ chỉ còn khoảng 14 – 15 tiếng so với trước đây. Qua đó hành khách cũng có thể giảm bớt được các thủ tục nhập cảnh, xuất cảnh, nối chuyến, xin thị thực,… qua một nước thứ ba.

Và mới đây, vào ngày 23/9/2021, hãng cũng đã hoàn thành chặng bay thẳng đến Mỹ đầu tiên của mình với lộ trình Hà Nội – San Francisco chỉ sau 13 giờ 36 phút bay.

Trong tương lai, Bamboo Airways được kỳ vọng trở thành một trong những hãng máy bay đi Mỹ được hành khách ưa chuộng hàng đầu Việt Nam.

American Airlines – Hãng bay đi Mỹ hàng đầu

American Airlines có thể nói là hãng máy bay đi Mỹ có uy tín hàng đầu ở các quốc gia có đường bay đến Mỹ, không chỉ ở Việt Nam.

Hãng đã bắt đầu khai thác đường bay đi Mỹ từ Việt Nam từ năm 2005, với dịch vụ và chất lượng chuyến bay được đánh giá cao, hành khách có thể đi Mỹ dễ dàng khi khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và quá cảnh đến các nước như Hongkong, Nhật Bản.

United Airlines

United Airlines là hãng hàng không lớn của Mỹ có lịch sử hoạt động lâu đời. Hãng máy bay đi Mỹ này chủ yếu khai thác chuyến bay từ Việt Nam đến sân bay San Francisco, Los Angeles, Chicago,… và quá cảnh chủ yếu tại Nhật Bản.

Delta Airlines

Là đối tác của Vietnam Airlines, Delta Airlines là hãng máy bay đi Mỹ được nhiều hành khách tin tưởng. Delta Airlines khai thác các chuyến bay đi Mỹ từ 3 sân bay lớn của Việt Nam là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Tp.HCM), sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và sân bay quốc tế Đà Nẵng (Đà Nẵng).

Korean Air

Korean Air là hãng hàng không quốc gia của Hàn Quốc. Đây là hãng máy bay đi Mỹ từ Việt Nam với điểm quá cảnh là sân bay Incheon (Hàn Quốc).

Giá vé máy bay đi Mỹ của Korean Air nhìn chung là ở mức vừa phải nếu so với các hãng bay xuất thân từ Hoa Kỳ. Hành khách trên chuyến bay của Korean Air đi Mỹ sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng 5 sao, hành lý hệ kiện thoải mái.

All Nippon Airways

All Nippon Airways là hãng máy bay đi Mỹ được đánh giá tốt nhất Nhật Bản. Hãng khai thác các chuyến bay đến Mỹ từ Việt Nam ở 2 sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, các chuyến bay đêu quá cảnh ở Nhật Bản với thời gian chờ không quá 3 tiếng.

Japan Airlines

Japan Airlines cũng là hãng máy bay đi Mỹ đến từ đất nước mặt trời mọc. Đây là hãng bay lớn thứ hai của Nhật Bản, sau All Nippon Airways. Hãng này khai thác đường bay từ Việt Nam sang Mỹ, chủ yếu là từ sân bay Tân Sơn Nhất (Tp.HCM) và quá cảnh tại Nhật Bản.

Eva Air

Eva Air là hãng hàng không quốc gia của Đài Loan. Đồng thời cũng là hãng máy bay đi Mỹ uy tín trên thị trường. Hãng đã có nhiều năm khai thác các chuyến bay đi Mỹ từ Việt Nam với thời gian bay nhanh nhất là khoảng 18 tiếng (kể cả thời gian chờ quá cảnh) gần như bằng với bay thẳng.

Air Canada

Hãng bay Air Canada là hãng hàng không quốc gia Canada có lịch sử hoạt động lâu đời từ năm 1937. Là hãng hàng không lớn thứ 13 của thế giới nên Air Canada cũng được nhiều hành khách tín nhiệm trong số các hãng máy bay đi Mỹ.

Những lưu ý khi chọn hãng máy bay đi Mỹ

Để lựa chọn được hãng máy bay đi Mỹ phù hợp nhất với nhu cầu, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 1. Tìm hiểu lộ trình của các hãng bay, chủ yếu là quá cảnh ở quốc gia nào, có yêu cầu visa transit hay không và thời gian chờ quá cảnh bao lâu để lựa chọn giờ bay thích hợp.
 2. Tham khảo những hãng bay được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao với các tiêu chí: giá rẻ, dịch vụ tốt, thời gian bay ngắn,….
 3. Tìm hiểu các quy định về hành lý cũng như chính sách hoàn, hủy, thay đổi vé máy bay của các hãng để có thể sắp xếp lịch bay linh hoạt hơn trong trường hợp có kế hoạch phát sinh.
 4. Liên tục cập nhật các thông tin ưu đãi về giá vé, điều kiện vé của các hãng bay để có cơ sở so sánh, lựa chọn được tấm vé ưng ý nhất.
 5. Ngoài ra, bạn nên lên kế hoạch bay thật sớm khoảng 4-6 tháng, thậm chí 1 sớm hơn hẳn 1 năm để chọn được hãng máy bay đi Mỹ tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bản thân.
Chia Sẻ