Đặt vé máy bay đi Mỹ hãng Asiana Airlines giá rẻ tại đại lý Việt Mỹ

Các bạn đang tìm kiếm các loại vé máy bay đi Mỹ? Nên đặt vé máy bay đi mỹ giá rẻ ở đâu? Bạn muốn đặt một hãng hàng không tốt không với phục vụ cao?  Đại lý Việt Mỹ là một trong những đại lý cấp 1 hàng đầu cung cấp các loại vé máy bay từ Việt Nam qua Mỹ của nhiều hãng hàng không như: vé máy bay đi mỹ hãng Asiana Airlines, vé máy bay đi mỹ hãng Korean Air,  vé máy bay đi mỹ hãng ANA, vé máy bay đi mỹ hãng Eva Air, vé máy bay đi mỹ hãng Cathay Pacific,….

vé máy bay đi Mỹ hãng Asiana Airlines

Hiện nay, vé máy bay đi mỹ hãng Asiana Airlines là một trong những loại vé đang bán rất chạy tại đại Lý Việt Mỹ. Hãng Asiana Airlines với chất lượng phục phụ tốt mà còn là một thành viên của Liên minh “Star Alliance” – một trong 3 liên minh hùng mạnh và đạt chuẩn về chất lượng dịch vụ các công ty hàng không trên thế giới. Hãng luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và phấn đấu phát triển bền vững, trở thành hãng hàng không lớn trên thế giới.

Hãng hàng không Asiana Airlines là một trong hai hãng hàng không lớn của Hàn Quốc. Hãng này nhỏ hơn và trẻ hơn hãng Korean Air. Hãng này có trụ sở và trung tâm tại Sân bay Quốc tế Incheon và trung tâm nội địa tại Sân bay quốc tế Gimpo. chính thức thành lập vào năm 1988 với tiêu chí đảm bảo: “an toàn tối đa và cung cấp các dịch vụ hài lòng khách hàng”.  Chính vì thế hãng hàng không luôn được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế luôn quan tâm đến hãng này.

1. Giá vé máy bay đi mỹ hãng Asiana Airlines tại đại lý Việt Mỹ

Đến với Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là một trong những phòng vé hay đại lý cung cấp các loại vé Asiana Airlines chính hãng có uy tín. Chúng tôi sẽ cung cấp tư vấn cho quý khách hàng các loại vé giá rẻ, giá hấp dẫn để quý khách hàng lựa chọn phù hợp với mình. Dưới đây là một số thông tin về giá vé máy bay đi mỹ hãng Asiana Airlines mà chúng tôi cập nhật thông tin cho quý khách hàng

Điểm đi Điểm đến Tần suất (chuyến/ tuần) Giá vé

TP. HCM (SGN)

Hà Nội (HAN)

New York (JFK) 7 Từ 720 USD
Los Angeles (LAX) 7 Từ 870 USD
Seallte (SEA) 4 Từ 1.502 USD
San Francisco (SFO) 7 Từ 1.182 USD
Chicago (MDW) 4 Từ 1.320 USD
Honolulu (HNL) 2 Từ 680 USD

Với các loại giá vé mà chúng tôi lựa chọn cho quý khách đều lựa chọn các loại giá vẻ rẻ nhất cho quý nhằm đáp ứng phục vụ quý khách các nhu cầu đặt vé nhanh gọn đơn giản của hãng Asiana Airlines. Còn rất nhiều đường bay cùng giá vé của hang hàng không này chúng tôi sẽ sớm cập nhật cho quý khách hàng để biết thêm thông tin chi tiết.

2. Quy định hành lý Asiana Airlines

Dưới đây là một số quy định về hành lý xách tay nếu bạn muốn sở hữu vé máy bay đi mỹ hãng Asiana Airlines mà bạn nên cần tuân thủ theo

Hành lý xách tay:

  • Đối với ghế hạng Nhất/hạng Thương gia: 02 túi xách có tổng trọng lượng 10kg và kích thước dưới 115cm.
  • Đối với ghế hạng phổ thông: 01 túi xách có tổng trọng lượng là 10kg và kích thước dưới 115cm.

Hành lý ký gửi:

Tùy từng điểm đến và hạng ghế mà Asiana Airlines có những quy định hành lý ký gửi riêng. Cơ bản như sau:

  • Hạng Nhất/hạng Thương gia: được ký gửi tối đa 02 kiện hành lý với mỗi kiện không quá 32kg và kích thước không quá 158cm.
  • Hạng Phổ thông được ký gửi: 02 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 23kg và kích thước dưới 158cm.
  • Đi cùng trẻ sơ sinh dưới 02 tuổi: bạn được phép mang theo 01 xe đẩy gấp lại được (hoặc 01 nôi xách tay, 01ghế ngồi) có kích thước nhỏ hơn 115cm.

Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi – đại lý bán vé máy bay hãng Asiana Airlines để đăng ký mua thêm hành lý và được cung cấp thêm các quy định về hành lý đặc biệt, hành lý quá khổ.

3. Cách thức đặt vé máy bay đi Mỹ online tại đại lý Việt Mỹ

Cách 1: Bạn có thể đăng nhập vào website: www.vemaybaygiare.net.vn rồi đăng ký các hành trình chuyến bay của hãng và thời gian, sau đó bạn cập nhật những thông tin vậy là đã hoàn thành chỉ tốn có 5p.

Cách 2: Nếu bạn không biết áp dụng cách 1 có thể sử dụng điện thoại đến công ty chúng tôi qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 để được nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn cũng như hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký nhanh gọn đơn giản qua online.

Các bạn đang lên kế hoạch đi mỹ cùng với hãng Asiana Airlines vậy thì hãy tới đại lý Việt Mỹ để đặt vé máy bay đi mỹ hãng Asiana Airlines giá rẻ vừa nhanh chóng vừa đơn giản. Chúng tôi còn có dịch vụ giao vé tận nơi miễn phí cho quý khách hàng trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí của mình

Chia Sẻ