Giao vé máy bay quận 10 miễn phí

Để tạo thuận lợi cho nhiều khách hàng, Đại lý vé máy bay Việt Mỹ mở dịch vụ giao vé máy bay quận 10, Tp. Hồ Chí Minh miễn phí nhằm tiết kiệm chi phí, cũng như thời gian của quý khách hàng trong việc đặt vé tại Phòng vé Việt Mỹ chúng tôi.

Giao vé máy bay quận 10

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ quận 10 đã triển khai các điểm giao vé trên các tuyến đường: Lý Thường Kiệt, Cư Xá Bắc Hải, Thành Thái, Tô Hiến Thành, Ba Tháng Hai, Lý Thái Tổ, Nguyễn Chí Thanh, Cách Mạng Tháng Tám,… Hơn thế nữa Quý khách hàng sẽ không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào khi yêu cầu giao vé máy bay tận nơi tại quận 10 hoặc những quận lân cận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là một trong những  Đại lý vé máy bay uy tín ở Quận 10. Phòng vé chúng tôi luôn được sự ủng hộ của nhiều khách hàng trên quận 10. Đại lý chúng tôi luôn áp dụng những dịch vụ đặt vé nhanh chóng, thủ tục thanh toán và nhận vé linh hoạt, vé máy bay giá rẻ. đại lý chúng tôi cung cấp rất nhiều loại vé của nhiều hãng như: bán vé Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air, Tiger Air, Eva Air, Air Asia, Korean Air,…

Dưới đây là một số hành trình và giá vé quý khách có thể tham khảo nhé

Điểm đến Giá VNĐ Điểm đến Giá USD
Vé máy bay đi Huế 290,000 đ Vé máy bay đi Đài loan 152 USD
Vé máy bay đi Nha Trang 99,000 đ Vé máy bay đi Las Vegas 734 USD
Vé máy bay đi Đà Lạt 99,000 đ Vé máy bay đi Singapore 49 USD
Vé máy bay đi Đà Nẵng 199,000 đ Vé máy bay đi Perth 542 USD
Vé máy bay đi Hà Nội 499,000 đ Vé máy bay đi Seoul 183 USD
Lưu ý: giá vé tham khảo chưa có thuế phí

Với Dịch vụ giao vé máy bay quận 10, thành phố Hồ Chí Minh khi quý khách đặt vé tại công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ luôn được phục vụ miễn phí. Quý khách muốn đặt vé có thể liên hệ với Phòng vé máy bay Việt Mỹ qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 để được các nhân viên đội ngũ tư vấn cho các bạn về cách đặt vé online.

Nếu quý khách lựa chọn dịch vụ thanh toán tại nhà các nhân viên phòng vé chúng tôi sẽ có nhiệm vụ giao vé miễn phí tân nơi cho quý khách hàng. Quý khách hàng có thể đưa tiền trực tiếp cho các nhân viên giao vé của chúng tôi.

Chia Sẻ