Đặt vé máy bay đi Đài Bắc hãng Vietnam Airlines gọi 0908380888

Gọi ngay 0908 380 888 để được tư vấn Đặt vé máy bay đi Đài Bắc hãng Vietnam Airlines cho khung thời gian bạn cần, đây là Hotline của Việt Mỹ – nơi là đại lý uy tín của hãng hàng không quốc gia, trực tiếp thay mặt hãng hỗ trợ khách hàng xa gần nhanh chóng tậu ngay những chặng bay trong & ngoài nước uy tín nhất.

Hiện hãng hàng không quốc gia khai thác nhiều chuyến bay thẳng đến sân bay Tùng Sơn Đài Bắc, hành khách dễ dàng chọn khởi hành từ Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang,…

Hãy chủ động mua vé xa ngày khởi hành để có chuyến vi vu với khung thời gian như mong muốn và luôn có mức giá tiết kiệm tối đa nhất có thể.

Đặt vé máy bay đi Đài Bắc hãng Vietnam Airlines bao nhiêu tiền?

Giá cả luôn là điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi di chuyển bất kỳ đâu, đặc biệt là hành trình xuất ngoại.

Cùng tham khảo ngay:

ĐI ĐẾN GIÁ (vnđ)
Tp. Hcm Đài Bắc 5,017,000
Hà Nội Đài Bắc 4,663,000
Đà Nẵng Đài Bắc 8,091,000
Huế Đài Bắc 7,503,000

**Chúng ta lưu ý:

  • Đây là mức giá áp dụng 1 chặng bay, chưa gồm thuế phí

Di chuyển Việt Nam đến Taipei mất khoảng bao nhiêu giờ?

Nói đến chuyến bay kết nối đến sân bay Tùng Sơn Đài Bắc – khởi hành từ Việt Nam mất bao lâu thì còn tùy xem bạn chọn di chuyển cùng hãng hàng không nào. Riêng về Vietnam Airlines:

  • Chặng Sài Gòn – Đài Bắc: trung bình 3 giờ 30 phút
  • Chặng Hà Nội – Đài Bắc: trung bình 2 giờ 30 phút
  • Chặng Đà Nẵng – Đài Bắc: trung bình 6 giờ 30 phút

Note: khung thời gian trên là mức chung, bởi lẽ đôi khi hành trình có thể có sự chênh lệch đôi chút về thời gian, trừ trường hợp bất khả kháng do thời tiết và một vài khía cạnh khác.

Những món ăn bạn nhất định phải thử khi ghé Đài Bắc

Trứng sắt

Một đặc sản ẩm thực Đài Loan nữa đó là trứng sắt hay còn gọi là trứng vịt bắc thảo, là món ăn được bày bán khắp các khu phố. Trứng sắt có nhiều loại như trứng gà, trứng cút, trứng bồ câu hầm với nước tương, xì dầu, một số gia vị khác tạo nên vị đậm đà cho trứng. Một mẻ trứng như vậy cần 3 tiếng đồng hồ để hoàn chỉnh. Trứng sắt là món ăn ngon, bổ dưỡng, và lạ miệng sẽ khiến bạn lưu luyến mãi hương vị.

Đậu phụ thối

Ướp đậu phụ đến khi lên men tạo ra mùi hương đặc biệt, vì thế được gọi là “đậu phụ thối”. Mùi vị đặc biệt của nó, nếu rán hoặc hầm, cũng sẽ trở thành món ăn vặt đặc sắc của địa phương. Thông thường các quầy bán của Đài Loan hầu như là đậu phụ thối chiên rán, kết hợp với kimchi kiểu Đài Loan (hoặc kimchi Tứ Xuyên) chua ngọt không cay, giảm ngậy dầu.

Đậu phụ thối cay là cách ăn mới của Đài Loan trong những năm gần đây, kết hợp với canh cay nồng có tiết ngan, giưa chua cộng thêm mùi vị đặc biệt của đậu phụ thối, có cửa hàng còn cho thêm ruột béo (ruột già của heo), được gọi với tên dân dã là “lẩu thối ruột già”.

Trà sữa trân châu

Trà sữa trân châu không chỉ có bề ngoài đẹp có tầng lớp, viên bột (trân châu) cộng them hương vị trà sữa, cùng lúc hửng thụ nước uống lỏng, lại có thể nhai viên tròn trân châu, tạo sự trải nghiệm vị giác hoàn toàn mới!

Do mùi vị đặc biệt, cho nên được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và hưởng ứng, đã trở thành một trong những món đồ uống mang tính đại diện nhất của Đài Loan, nhiều năm gần đây, đã thịnh hành từ Đài Loan đến các quốc gia Đông Á, châu Âu, Mỹ, thậm chí là Trung Đông hoặc Âu Mỹ,…

Kem đá bào

Đá bào được đem vào Đài Loan từ thời Nhật trị, dùng máy bào đá cắt miếng đá thành dạng tuyết, sau đó rưới các loại nguyên liệu và nước tương lên đá, cho đến nay trở thành món đá bào đặc sắc thườn gặp từ đầu phố đến cuối ngõ.

Đá bào xoài bán chạy ở Đài Loan, được CNN Mỹ và Tạp chí du lịch bình chọn làm một trong những món tráng miệng ngon nhất thế giới, ăn một bát đá bào xoài đậm chất hương vị Đài Loan, hoặc đá bào khoai môn, đá bào đậu đỏ mềm mịn có trong ký ức thơ ấu của người Đài Loan, hoặc đá bào đường đen vị xưa ngọt đến tận tâm can, đều là sự lựa chọn tuyệt vời!

Chia Sẻ