Du lịch thỏa thích với khuyến mãi cực sốc cuối tuần của Jetstar

Cứ vào thứ 6 hàng tuần hãng hàng không Jetstar lại có chương trình khuyến mãi cho quý khách hàng nhằm giúp các bạn cảm thấy vui sướng khi đi du lịch. Với chương trình này bạn sẽ cảm thấy cực sốc với giá chỉ từ 78,000, nhằm cung cấp các loại vé giá khuyến mãi này. Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là một trong những đại lý cấp 1 của Jetstar cung cấp cho các bạn các loại vé khuyến mãi này.

 

Bây giờ các bạn hãy nhấc máy lên gọi điện thoại cho chúng tôi qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 để được đặt vé online cực nhanh cùng du lịch thỏa thích. Chương trình này bắt đầu vào lúc 11h ngày 09/06/2017 do số lượng có hạng nên quý khách hãy nhanh tay lựa chọn cho gia đình mình các loại vé phù hợp nhé.

Dưới đây là một số giá vé khuyến mãi mà hãng hàng Jetstar đưa vào cuối tuần này mời các bạn tham khảo nhé!

Loại giá vé Tiết kiệm (Starter) hạng phổ thông, một chiều với tiêu chuẩn chỉ 7kg hành lý xách tay. Vé mở bán đến khi chương trình khuyến mại kết thúc, chương trình cũng có thể kết thúc sớm khi vé đã bán hết. Số lượng vé có hạn, áp dụng cho một số chuyến bay và ngày bay. Đối với các chặng bay quốc tế khai thác bởi Jetstar Pacific (BL), giá khuyến mại chỉ xuất hiện khi bạn đặt hành trình một chiều từ Tp. Hồ Chí Minh/ Hà Nội hoặc hành trình khứ hồi có điểm xuất phát từ Tp. Hồ Chí Minh/ Hà Nội.

  • Điều kiện cần lưu 

– Giá vé chưa bao gồm thuế và chi phí

– Các tiêu chuẩn về hành lý xách tay bao gồm cả giới hạn về kích thước sẽ được áp dụng nghiêm ngặt. Hành khách mang hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi hành lý và phải đóng phí.

– Hầu hết các loại giá vé không được hoàn lại. Cho phép một số thay đổi được phép, có phí áp dụng. Xem điều kiện giá vé để biết thêm thông tin. Tất cả các chuyến đi trên Jetstar phải tuân thủ điều kiện vận chuyển của Jetstar. Có điều kiện áp dụng.

Chia Sẻ