Tiger Flash khuyến mãi giá vẻ rẻ thứ 5 hàng tuần

Tiger Flash chương trình khuyến mại vé máy bay giá rẻ duy nhất có trong ngày thứ 5 hàng tuần của hãng Tiger Air, hãng triển khai mở bán vé khuyến mãi giá rẻ từ Singapoer đến các điểm bay quốc tế và Việt Nam như: Langkawi, Bangkok, Cebu, Jakarta, Hồ Chí Minh, Krabi, Surabaya, Chennai, Phuket, Hat Yai, Hong Kong, Taipei, Malé,…với nhiều mức giá rẻ hấp dẫn khác nhau.

Với mức giá vé khuyến mãi rẻ trên từ Tiger Air bạn sẽ có thể tha hồ vi vu du lịch đến những điểm du lịch Hot mà không phải bận tâm về chi phí đi lại. Thật tuyệt đúng không nào! Bạn muốn mua vé của hãng Tiger Air phải không? Hãy đến ngay phòng vé máy bay Việt Mỹ là một đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các loại vé giá rẻ của Tiger Air. Chúng tôi tin tưởng rằng khi các bạn đến đây các bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đặt những chiếc vé máy bay.

Dưới đây là những thông tin về hành trình thời gian, giá vé để quý khách hàng có thể biết thêm thông tin cần thiết tốt nhất cho mình.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ với đôi ngũ booker chuyên nghiệp của đại lý Việt Đức chúng tôi để được hỗ trợ rinh ngay tấm vé giá rẻ cho mình và những người thân yêu. Mọi chi tiết thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 để được tư vấn cũng như book vé nhanh nhé!

Lưu ý:

– Thời gian mở bán và xuất vé: Từ 08h00 ngày 22/06 đến 7h59 ngày 23/06/2017.

– Thời gian khởi hành: Tùy vào từng hành trình bay sẽ có thời gian bay khác nhau, xem chi tiết bảng bên dưới:

– Giá vé trên là giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế, chưa tính phí.

– Khởi hành từ Singapore.

– Giá vé chỉ áp dụng trên các chuyến bay do Tiger Air khai thác.

– Giá vé có thể biến đổi theo biến động tiền tệ.

– Vé khuyến mãi không được hoàn trả.

– Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay quốc tế Việt Mỹ -đại lý cấp 1 Tiger Air tại Tp. Hồ Chí Minh

 

Chia Sẻ