Hãng hàng không Jetstar Khuyến mãi thứ 6 hấp dẫn mới nhất

Hãng hàng không Jetstar đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho quý khách hàng với giá chỉ từ 88k. Bây giờ các bạn đang có kế hoạch du lịch thì đây chính là thời cơ tuyệt đẹp cho các bạn thỏa sức du lịch- trải nghiệm – khám phá để có thể giải quyết những vấn đề khó khăn trong công việc. Việc du lịch sẽ giúp bạn thoải mái hơn với những cảnh đẹp hấp dẫn.

Bạn đang muốn tìm kiếm các loại vé giá rẻ hay vé giá khuyến mãi của Jetstar. Bạn không có thời gian quá nhiều để săn các loại vé giá rẻ đó, vậy bạn hãy tới ngay Đại lý vé máy bay Việt Mỹ. Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ sẽ giúp bạn săn vé máy bay khuyến mại, giá rẻ cuối tuần của Jetstar pacific, bạn chỉ cần gọi điện đến 0908 220 888 hoặc 0907 820 888 là bạn sẽ có được ngay chiếc vé khuyến mãi cuối tuần cũng nhữ những chiếc vé giá rẻ khác của jetstar mở bán.

⇒ Thông tin khuyến mãi của hãng Jetstar thứ 6 mới nhất

 

Chú ý:

  • Chương trình mở bán từ 11:00 ngày 30/06/2017  đến hết ngày 02/07/2017
  • Giá vé chưa bao gồm thuế phí.
  • 7kg hành lý xách tay và chưa bao gồm hành lý ký gửi.

Với giá rẻ hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi của hãng hàng không Jetstar quý khách hàng sẽ có những chuyến du lịch hấp dẫn cùng với gia đình của mình, hay những chuyến công tác hoàn hảo. Mọi thắc mắc hãy lên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn hay lựa chọn các vé giá rẻ của hàng này.

Chia Sẻ