Chương trình Tiger Flash: Giá vé máy bay khuyến mãi Tiger Air vào thứ 5

Tiger Flash là một chương trình khuyến mại vé máy bay giá rẻ vào ngày thứ 5 hàng tuần của hãng Tiger Air, hãng triển khai mở bán các loại giá vé khuyến mãi Tiger Air từ Singapore đến các điểm bay quốc tế và Việt Nam như: Langkawi, Bangkok, Cebu, Jakarta, Hồ Chí Minh, Krabi, Surabaya, Chennai, Phuket, Hat Yai, Hong Kong, Taipei, Malé,…với nhiều mức giá rẻ hấp dẫn khác nhau.

Hãng Tiger Air là một hãng hàng không giá rẻ đóng trụ sở ở Singapore, với sân bay hoạt động chủ yếu đầu tiên là Sân bay Quốc tế Changi Singapore. Được hợp nhất tháng 9 năm 2003 ngay sau khi hãng Valuair giải thể, hãng nay hiện là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất hoạt động ngoài Singapore tính về lượng hành khách vận chuyển.

Giá vé khuyến mãi Tiger Air

Bạn đang tìm mua hay săn các loại vé máy bay Tiger Air? Hãy đến Đại lý Việt Mỹ một trong những đại lý cấp 1 hàng đầu được sự ủy quyền của hãng Tiger Air. Đại lý chúng tôi cung cấp các loại vé giá rẻ của hãng này, ngoài ra chúng tôi còn có những giá vé khuyến mãi Tiger Air của chương trình Tiger Flash một chương trình hấp dẫn cho quý khách muốn đi du lịch tuyệt vời đó.

Dưới đây là những thông tin về hành trình thời gian, giá vé để quý khách hàng có thể biết thêm thông tin cần thiết tốt nhất cho mình.

Lưu ý:

– Thời gian mở bán và xuất vé: Từ 08h00 ngày 20/07 đến 07h59 ngày 22/07/2017.

– Thời gian khởi hành: Tùy vào từng hành trình bay sẽ có thời gian bay khác nhau, xem chi tiết bảng bên dưới:

– Giá vé trên là giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế, chưa tính phí.

– Khởi hành từ Singapore.

– Giá vé chỉ áp dụng trên các chuyến bay do Tiger Air khai thác.

– Giá vé có thể biến đổi theo biến động tiền tệ.

– Vé khuyến mãi không được hoàn trả.

– Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay quốc tế Việt Mỹ -đại lý cấp 1 Tiger Air tại Tp. Hồ Chí Minh

Khi đến với phòng vé chúng tôi, chúng tôi tin tưởng rằng khi các bạn đến đây các bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đặt giá vé khuyến mãi Tiger Air. Mọi thắc mắc  có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 để được tư vấn cũng như book vé nhanh hay quý khách hàng có thể đăng ký online qua website: vemaybaygiare.net.vn

Chia Sẻ