Giao vé máy bay quận 2 miễn phí, Tp. Hồ Chí Minh

Điểm giao vé máy bay quận 2 là một trong những chi nhánh của đại lý vé máy bay Việt Mỹ tại quận 2. Nhằm tạo các điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi đặt vé tại đại lý chung tôi cung cấp  dịch vụ đặt vé online và giao vé miễn phí cho các khách hàng cần mua vé máy bay. Quận 2 vô cùng xa với Sân bay chính vì thế việc đặt vé máy bay của các hãng vô cùng khó khăn.

Đến với đại lý Việt Mỹ quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với các dịch vụ chúng tôi. Chúng tôi là một trong những đại lý cấp 1 hàng đầu cung cấp các loại vé máy bay quốc tế và nội địa của nhiều hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Cathay Pacific, Air Asia, Singapore Airlines, Qatar Airways, Eva Air, China South Airlines,…. 

Quý khách muốn đặt vé tại Quận 2 có thể đến đại lý chúng tôi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong việc vé máy bay. Nhân viên chúng tôi luôn tư vấn cho quý khách hàng những hành trình bay cùng với giá vé phù hợp với kinh tế khách hàng. Ngoài ra đại lý chúng tôi còn giúp khách hàng Giao vé máy bay quận 2 miễn phí nói riêng và Tp. Hồ Chí Minh nói chung.

Các hình thức đặt vé online tại đại lý Việt Mỹ

  • Đặt vé online bằng cách điện thoại tới phòng vé: quý khách có thể liên hệ tới phòng vé qua số 0908 220 888 hoặc 0907 820 888 để được các nhân viên tư vấn và đặt vé cho bạn. Sau đó chọn hình thức thanh toán và nhận vé.
  • Đặt vé online qua internet: quý khách hàng truy cập vào website www.vemaybaygiare.net.vn sau đó thực hiện các bước nhập hành trình bay việc thủ tục hoàn thành bạn chỉ cần chọn hình thức thanh toán.

Với cách đặt vé trên quý khách hàng chọn lựa cách thanh toán tại nhà sẽ được chúng tôi cung cấp dịch vụ giao vé miễn phí tận nơi trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Nếu các bạn ở ngoại tỉnh thì chúng tôi sẽ gửi các mã số cho các bạn qua Zala, Skyle, gmail,…. để bạn có thể sắp xếp hành trình của mình thuận lợi.

Chia Sẻ