Khuyến mãi siêu hấp dẫn cuối tuần chỉ 88k của Jetstar Pacific

Đợt này Jetstar Pacific đang có chương trình khuyến mãi dành cho quý khách hàng thân mến. Với 88k quý khách hàng có thể đi Quảng Châu, Đài Bắc, Đà Lạt, Bangkok,…. Với chương trình khuyến mãi của Jetstar quý khách có thể vui chơi thỏa thích cùng gia đình, người thân, hay bạn bè của mình một cách thỏa thích rồi.

Làm sao để đặt vé Jetstar ngay bay giờ? Các bạn có thể đến phòng vé máy bay Việt Mỹ để được tư vấn cũng như book vé nhanh chóng. Ngoài ra các bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 để được đặt vé online trên mạng một cách nhanh chóng.

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ chúng tôi tự tin sẽ giúp cho quý khách hàng có những loại vé giá rẻ, cung cấp các dịch vụ tốt nhất để khách hàng đặt vé cũng như cần tư vấn. Công ty chúng tôi là một trong những  đại lý ủy quyền của Jetstar bảo đảm sẽ phục vụ quý khách một cách tận tình cũng như tối ưu nhất. Để khách hàng có thể an tâm với chúng tôi nên hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Dưới đây là chương trình khuyến mãi cuối tuần của Jetstar các bạn có thể tham khảo nhé!

Lưu ý cho quý khách hàng:

  • Giá vé này chưa bao gồm thuế và phí
  • Mua vé bắt đầu từ 11:00 16/06/2017 đến 23:59 18/06/2017
  • Các tiêu chuẩn về hành lý xách tay bao gồm cả giới hạn về kích thước sẽ được áp dụng nghiêm ngặt. Hành khách mang hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi hành lý và phải đóng phí.
  • Hầu hết các loại giá vé không được hoàn lại. Cho phép một số thay đổi được phép, có phí áp dụng
Chia Sẻ